Tháng 01 Rejuvaskin có gì Hot: Đổi giả lấy thật - "Đánh bật sẹo - Không hại da" Trợ giá sốc 50%

20-01-2020

Thời gian gần đây, Rejuvaskin Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về tình trạng thật – giả sản phẩm của Rejuvaskin. Nay Rejuvaskin thông báo đến bạn một chương trình ưu đãi “Cực hot” chỉ đổ bộ duy nhất trong tháng 01 này tại Rejuvaskin Việt Nam, mà nhất định bạn không được bỏ qua nhé!


 

“Đổi giả lấy thật – Đánh bật sẹo, không hại da”


“Đổi giả lấy thật – Đánh bật sẹo, không hại da”


Tình trạng hàng thật – hàng giả lẫn lộn luôn là nỗi lo của nhiều người trong việc chọn mua các sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin. Bạn có biết? Kem sẹo Rejuvaskin hàng giả vốn là một loại kem trộn, với mùi thơm nồng, nên khi mua và sử dụng một thời gian sẽ gây hại cho làn da, sẹo không hết mà rước về thêm mớ mẫn đỏ, kích ứng. Chưa kể thoa kem sẹo giả còn gây mòn da - khiến da bị lộ mao mạch, gây bong tróc, nổi mẫn đỏ. 

 

 

Hình ảnh làn da khách hàng bị hư tổn nặng khi sử dụng kem sẹo giả 


Đặt trường hợp, nếu bạn là một trong số những người mua nhầm phải hàng giả của Rejuvaskin. Bạn sẽ phải làm thế nào với tuýp kem ấy đây? Đừng lo lắng! Tất cả mọi chuyện sẽ được Rejuvaskin Việt Nam giải quyết trong gang tấc. 

Với mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm trị sẹo tốt nhất. Rejuvaskin Việt Nam tạo mọi điều kiện cho khách hàng đã mua nhầm phải hàng giả của Rejuvaskin, bằng cách tham gia chương trình “ĐỔI GIẢ LẤY THẬT – ĐÁNH BẬT SẸO, KHÔNG HẠI DA”.Chương trình "ĐỔI GIẢ LẤY THẬT" chỉ diễn ra từ 17.12 – 24.01.2020 (Số lượng có hạn). Đối tượng áp dụng: 

 


       

 

Lớp tráng bạc đặc trưng của kem sẹo chính hãng Rejuvaskin đã bị làm giả hết sức tinh vi

 

Hiện tại chất kem giả Scar Esthetique cũng đã có màu vàng gần giống với kem thật. Tuy nhiên, phần đầu lõi tuýp kem giả có lỗ to hơn so với tuýp kem thật.

 


 Thể lệ tham gia:
 

  • Cách 1: Khách hàng mang tuýp KEM GIẢ đến trực tiếp địa chỉ 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để được chuyên viên tư vấn đổi sản phẩm KEM THẬT

 

  • Cách 2: Đối với những khách hàng ở tỉnh, bạn có thể gửi tuýp KEM GIẢ đến địa chỉ 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (khách chịu phí ship). Chuyên viên sẽ kiểm tra tuýp KEM GIẢ, sau đó sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và gửi sản phẩm Rejuvaskin chính hãng đến bạn (freeship)


 Trợ giá sản phẩm:
 

   Rejuvaskin Việt Nam sẽ hỗ trợ GIẢM 50% sản phẩm chính hãng Rejuvaskin (trên giá niêm yết):

 

Gel trị sẹo Rejuvasil 10ml giá 225.000đ (giá niêm yết 450.000đ) XEM NGAY

 

Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml giá 200.000đ (giá niêm yết 400.000đ) XEM NGAY

 

 

Để bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật – hàng giả của Rejuvaskin. Chúng tôi mời bạn xem qua đoạn video clip sau đây:
 


Thông tin liên hệ chính thức của Rejuvaskin Việt Nam

Website: https://rejuvaskin.com.vn/

Hotline: 028 730 88817

Facebook: https://www.facebook.com/rejuvaskin.com.vn/

Showroom: 166 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Tp HCM

SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin