Trung Tâm Trị Sẹo Rejuvaskin - địa chỉ xóa sẹo uy tín

23-03-2023

Sáng 16/02, Trung Tâm Trị Sẹo Rejuvaskin chính thức khai trương tại địa chỉ 355 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM. Đây là nơi điều trị sẹo uy tín, giải đáp, hỗ trợ khách hàng trong việc xóa sẹo, mờ thâm.  


Trung Tâm Trị Sẹo Rejuvaskin là tâm huyết của Rejuvaskin Việt Nam kết hợp cùng bác sĩ tạo hình thẩm mỹ Nguyễn Thị Như Mai sáng lập. Trung tâm có sự kết hợp giữa máy móc công nghệ cao và các sản phẩm đến từ thương hiệu Rejuvaskin, mang đến phương pháp điều trị sẹo chuẩn y khoa, tối ưu thời gian và hiệu quả điều trị.

Chia sẻ về các phương pháp điều trị sẹo sẽ được sử dụng, bác sĩ Nguyễn Thị Như Mai cho biết tùy từng loại sẹo mà sẽ có phác đồ điều trị riêng. Sẹo thâm sẽ dùng Laser Fractional vi điểm bắn bóc tách, hoặc có thể dùng Laser Picotech bắn trung hòa sắc tố. Đối với sẹo lồi sẽ bắn Laser Fractional CO2 tạo điểm sau đó thoa thuốc sẽ giúp làm xẹp và cải thiện màu sắc sẹo. Sẹo lõm sẽ dùng phương pháp tách đáy sẹo kết hợp với Laser Fractional phá vành sẹo.

Cùng với việc sử dụng máy móc công nghệ cao, việc điều trị sẽ không thể các sản phẩm của Rejuvaskin như kem xóa mờ sẹo thâm, sẹo rỗ Scar Esthetique gel làm mềm, xẹp sẹo lồi RejuvaSil và miếng dán trị sẹo Scar FX để tối ưu hiệu quả điều trị. Các sản phẩm của Rejuvaskin đã chứng minh được hiệu quả khi hỗ trợ xóa sẹo, mờ thâm cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Việc ra mắt Trung Tâm Trị Sẹo Rejuvaskin đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Rejuvaskin, đồng thời mang đến một địa chỉ điều trị sẹo uy tín, hiệu quả cho tất cả mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin