Top dấu hiệu giúp bạn nhận biết kem trị sẹo Scar Heal hàng thật, hàng nhái

26-09-2023

Giữa chốn “phồn hoa” các nhà phân phối Rejuvaskin | Scar Heal thật khó để bạn lựa chọn được một tuýp kem trị sẹo chất lượng. Nhưng với những dấu hiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng nhận biết được kem trị sẹo Scar Heal thật giả.


Phân biệt hàng thật hàng giả scarheal
 

Phân biệt hàng thật hàng giả Rejuvaskin | Scar Heal 

Bạn sẽ phải ngã ngửa khi phát hiện tuýp kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal mình vừa mua gần đây là giả. Bởi lẽ, bằng mắt thường hoặc do thói quen không để ý quá kĩ đến các thông tin liên quan đến việc phân biệt hàng thật, hàng giả thì bạn khó lòng mà phát hiện ra.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 thì mọi vấn đề này đều được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi. Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ chỉ cho bạn làm sao để phân biệt hàng thật, hàng giả của kem trị sẹo Scar Heal.

Hy vọng những thông tin hữu ích này, sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn tuýp kem trị sẹo phù hợp với tình trạng sẹo, cũng như làn da của mình.

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Những dấu hiệu cần chú ý trên tuýp kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal 


Thông thường, để phân biệt tuýp kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal là hàng thật hay hàng giả. Đầu tiên, bạn nên chú ý đến ngày sản xuất & hạn sử dụng của sản phẩm (date). Vì nếu chúng là tuýp kem trị sẹo hết date, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tình trạng sẹo trên làn da của bạn đấy.

Để bạn có thể dễ dàng hình dung ra nhằm phân biệt cho “chuẩn xác”, trong ảnh dưới đây là hai tuýp kem trị sẹo cùng thương hiệu Rejuvaskin | Scar Heal. Tuy nhiên, điều khác lạ lại nằm ở phần date sản phẩm.

Kiểm tra ngày sản xuất & hạn dùng của sản phẩm
 

Kiểm tra ngày sản xuất & hạn dùng của sản phẩm
 

Vấn đề chưa dừng lại ở đó, tất cả các sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml chính hãng đều được dập date cả mặt trước lẫn mặt sau. Mặt khác, tuýp kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal trong hình lại không có phần date được dập phía sau sản phẩm. Nếu bạn không là một người mua hàng thông minh, chắc chắn sẽ dễ dàng mắc bẫy. 

Bạn cần để ý phần date nằm sau sản phẩm kem trị sẹo Scar Heal
 

Bạn cần để ý phần date nằm sau sản phẩm kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal 

Bên cạnh đó, tuýp kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal chính hãng còn có phần date và thông tin lô sản xuất nằm ở phía dưới đáy của mỗi tuýp kem, không như sản phẩm kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal giả trên thị trường.

Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng giúp bạn phân biệt hàng thật, hàng giả
 

Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng giúp bạn phân biệt hàng thật, hàng giả
 

Đó là những dấu hiệu đơn giản giúp bạn có thể nhận biết được kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal hàng nhái và hàng thật. Bên cạnh đó, các bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm kem trị sẹo bằng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dưới đây.

2. Kiểm tra hàng thật, hàng giả bằng phần mềm quét mã vạch quốc tế


Hiện nay, trên thị trường tình trạng hàng thật hàng giả vẫn còn đang là nỗi lo của rất nhiều người. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì phần mềm quét mã vạch quốc tế đã được “ra lò”, phục vụ nhu cầu kiểm tra sản phẩm thật giả của người tiêu dùng chỉ với một thao tác nhỏ, nhanh chóng – tiện lợi – chính xác.

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) – Là một dạng lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại ký hiệu gọi là ký mã vạch. Ký mã vạch (hay gọi tắt cũng là mã vạch) là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được.

Một số phần mềm quét mã vạch quốc tế bạn có thể tham khảo để sử dụng như: Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ, phần mềm kiểm tra mã vạch Redlaser… Tùy thuộc vào hệ điều hành của chiếc smartphone, mà bạn lựa chọn phần mềm quét mã vạch quốc tế sao cho phù hợp.

3. Mua kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal ở đâu hàng thật 100%?


Bạn muốn tìm mua sản phẩm kem trị sẹo Rejuvaskin | Scar Heal hàng thật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Vậy thì chỉ có Scar Heal Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Scar Heal Việt Nam cam kết tất cả sản phẩm kem trị sẹo cung cấp đều đảm bảo chất lượng hàng từ nhà sản xuất tại Mỹ, đúng giá niêm yết cùng nhiều ưu đãi đặc biệt:

- Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

- Được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày, kể từ ngày mua sản phẩm (chính sách đổi trả chi tiết tại đây!)

- Hoàn tiền 100% nếu khách hàng bị dị ứng

- Được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí

- Giảm 4% cho khách hàng chuyển khoản trước

- Giao hàng nhanh trong vòng 24h tại các quận nội thành TP.HCM

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Hãy truy cập vào website Scarheal.com.vn hoặc gọi đến số hotline 0971.444.017 để đội ngũ chuyên viên tư vấn Scar Heal sẽ hỗ trợ ngay giúp bạn tìm ra tuýp trị sẹo phù hợp với tình trạng sẹo hiện tại của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin