Thông báo thay đổi mã bao bì sản phẩm Scar Esthetique và RejuvaSil

02-08-2023

Rejuvaskin Việt Nam thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm kem xóa mờ sẹo thâm, rỗ, lõm Scar Esthetique và gel xóa mờ sẹo lồi, phì đại RejuvaSil


THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM 

SCAR ESTHETIQUE VÀ REJUVASIL

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng

Lời đầu tiên, công ty TNHH Rejuvaskin Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý, Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Rejuvaskin nhận thấy việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lý hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng là một yêu cầu cần thiết. Vậy nên Rejuvaskin Việt Nam thông báo thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm RejuvaSil 3 dung tích 10ml, 15ml, 30ml và sản phẩm Scar Esthetique 10ml, 30ml, 60ml.

Nội dung thay đổi bao bì sản phẩm như sau:


 
Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Rejuvaskin Việt Nam đang phân phối đến các đại lý và bán cho khách lẻ. Các sản phẩm sử dụng bao bì cũ và mới đều đảm bảo chất lượng nhờ có tem chống hàng giả, tem hologram đi kèm để xác thực và đảm bảo chính hãng. 
Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.
Trân trọng cảm ơn.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin