Sinh hoạt khoa học: Chăm sóc và hỗ trợ người bệnh sau hậu sản, hậu phẫu

10-10-2023

Ngày 14.9.2023, Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) và công ty TNHH Rejuvaskin đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Bệnh Sau Hậu Sản, Hậu Phẫu” nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho toàn thể nhân viên trong bệnh viện, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh.


Chiều ngày 14.9.2023, tại Bệnh viện Từ Dũ đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ đến đội ngũ cán bộ y tế nhằm mục đích bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật kiến thức đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho sản phụ. Buổi sinh hoạt với chủ đề "Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Bệnh Sau Hậu Sản, Hậu Phẫu" được BS.CKII Trần Ngọc Hải - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chủ tọa với hơn 150 nhân viên y tế của các khoa, phòng ban khác nhau từ bệnh viện tham dự và nhà tài trợ Rejuvaskin Việt Nam

Buổi sinh hoạt diễn ra với bài báo cáo "Sự lành vết thương và ứng dụng chăm sóc vết thương" do TS.BS Phan Trung Hòa - Trưởng khoa Sản N1 Bệnh viện Từ Dũ trình bày, cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp ích cho các bác sĩ trong quá trình điều trị thực tiễn. Sự kiện diễn ra thành công khi mang đến những kiến thức quan trọng cho các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trong công tác chăm sóc và hỗ trợ người bệnh sau hậu sản, hậu phẫu. Đặc biệt, sau báo cáo, các bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng tham dự đã thảo luận sôi nổi về các nội dung được đề cập.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học tại Bệnh viện Từ Dũ:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin