Rejuvaskin Việt Nam tuyển đại lý/CTV bán hàng

13-07-2022

Rejuvaskin Việt Nam tuyển đại lý/CTV bán hàng toàn quốc với nhiều quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn.


Quý khách hàng thân mến,

Rejuvaskin là thương hiệu điều trị sẹo và chăm sóc da nổi tiếng đến từ Mỹ được thành lập từ năm 1988. Cho đến nay, Rejuvaskin đã chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Rejuvaskin được sản xuất trong các nhà máy đạt chuẩn FDA tại Mỹ, được sự tham vấn và giám sát của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho da.

Tại thị trường Việt Nam, Rejuvaskin được nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền bởi Rejuvaskin Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm là chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, Rejuvaskin đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực, trở thành lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm điều trị sẹo và phục hồi da.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và mong muốn mang dòng sản phẩm chất lượng như Rejuvaskin đến gần hơn với người tiêu dùng, Rejuvaskin mở rộng tuyển đại lý/CTV trên toàn quốc.

Trở thành đại lý/CTV của Rejuvaskin Việt Nam, quý đối tác sẽ có một nguồn thu nhập ổn định, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn và được hỗ trợ tận tình để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin