Rejuvaskin Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 8

13-12-2023

Ngày 9 - 10/12/2023, tại khách sạn Equatorial HCM đã diễn ra Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 8 do chính Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam tổ chức tại TP HCM. Chương trình đã  thu hút hàng nghìn bác sĩ, báo cáo viên nổi tiếng trong lĩnh vực tham dự.  


Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế được tổ chức hằng năm bởi Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) đã tạo nên dấu ấn nổi bật trong ngành thẩm mỹ, thu hút hàng nghìn bác sĩ trên toàn quốc và hàng chục bài báo cáo khoa học chất lượng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bác sĩ có dịp gặp gỡ, thảo luận các đề tài nghiên cứu, thành tựu mới trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. 

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng trong nước,  Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS lần thứ 8 ghi điểm với sự góp mặt của hàng loạt bác sĩ thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Philippines, Canada… Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, các bác sĩ báo cáo viên đã mang đến hơn 40 báo cáo với đa dạng chủ đề từ phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực, mũi, cằm, căng da trẻ hóa và xoay quanh vấn đề da liễu thẩm mỹ. Không chỉ mang đến những tiến bộ, thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa, nội dung báo cáo còn xoay quanh quá trình thực hiện phẫu thuật một cách chi tiết, cụ thể với sự hướng dẫn của các báo cáo viên. 

 

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình cùng BTC Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và TS. BS Nguyễn Thanh Vân - BV chuyên khoa PTTM Thanh Vân cùng PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng - Giám Đốc Chuyên Môn BVTM EMCAS

GS TS BS Nguyễn Tài Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình cùng PGS. TS. BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng bộ môn Tạo hình thẩm mỹ trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TS. BS Lê Tôn Dũng, Trưởng Ban Thẩm Mỹ Nội Khoa và Đại tá, PGS.TS Vũ Quang Vinh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Chủ nhiệm Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Học viện Quân Y ghé thăm gian hàng Rejuvaskin Việt Nam

Bên cạnh bài báo cáo chất lượng, Hội nghị còn quy tụ rất nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu và trong đó có Dược mỹ phẩm Rejuvaskin. Rejuvaskin - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và quản lý sẹo vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế thường niên VSAPS lần thứ 8. Đồng thời, tại hội nghị, các thành phần có trong sản phẩm của Rejuvaskin lần lượt được bác sĩ đề cập trong chuyên đề 6: Thẩm mỹ nội khoa với 3 báo cáo: "Giải mã phương thức trẻ hoá tối ưu", "Nên hay không can thiệp ghép da từ giai đoạn vết thương", và "Chăm sóc và phục hồi da: Yếu tố tiên quyết trên hiệu quả của các phương thức thẩm mỹ". Điều này minh chứng cho những hoạt chất được Rejuvaskin lựa chọn đóng vai trò và đóng góp trong việc phục hồi, ngăn ngừa sẹo và làm đẹp da.

PGS. TS. BS Lê Thái Vân Thanh - Trưởng khoa Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y dược và Ths. Bs Tạ Quốc Hưng, Ths. Bs Nguyễn Phương Thảo, Ths. Bs Ngô Anh Tuấn, BS. CKII Ngọc Vân ghé thăm gian hàng Rejuvaskin Việt Nam

Ths. Bs Nguyễn Phương Thảo trình bày báo cáo “Nên hay không can thiệp ghép da từ giai đoạn vết thương?”

Những thành phần có trong sản phẩm của Rejuvaskin phù hợp với các tình trạng sẹo phổ biến hiện nay như thâm, rỗ, lõm, lồi, phì đại đến từ nhiều nguyên nhân như nâng ngực, tạo hình bụng, mổ bắt con, bỏng… Hơn hết, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, việc chăm sóc và phục hồi da là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tối ưu. Rejuvaskin Việt Nam mang đến các sản phẩm chăm sóc da và quản lý sẹo chất lượng cao, giúp các chuyên gia thẩm mỹ và bệnh nhân đạt được hiệu quả mong muốn. 

TS. BS Trần Thị Anh Tú tham quan gian hàng Rejuvaskin Việt Nam

Giới thiệu thêm về các sản phẩm quản lý sẹo, đại diện Rejuvaskin Việt Nam cho biết, thương hiệu đã nghiên cứu và mang đến 3 dòng sản phẩm chính giúp quản lý các vết sẹo thâm, rỗ, lõm và sẹo lồi, phì đại hiệu quả, đang được sử dụng rộng rãi gồm: kem xóa mờ sẹo thâm, rỗ, lõm Scar Esthetique, gel silicone xóa mờ sẹo lồi, phì đại RejuvaSil, miếng dán silicone sheet ngừa và làm xẹp sẹo lồi, phì đại Scar FX.

Việc sử dụng kem xóa mờ sẹo Rejuvaskin đã giúp quản lý tốt các vết sẹo, ngăn ngừa sẹo xấu và mang đến sự tự tin cho mọi người trên hành trình làm đẹp. Theo đánh giá từ các chuyên gia, các sản phẩm quản lý sẹo Rejuvaskin giúp hạn chế tối thiểu và ngừa sẹo xấu hình thành, đem lại cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ đẹp hoàn hảo. 

Gian hàng Rejuvaskin Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ trong hội nghị

Bên cạnh dòng sản phẩm quản lý sẹo, Rejuvaskin Việt Nam cũng mang đến hơn 100 phần quà, chính là những sản phẩm chăm sóc, phục hồi da gửi đến quý bác sĩ, đối tác… thông qua chương trình minigame vui nhộn. Thông qua hội nghị lần này, thương hiệu không chỉ đến gần hơn với bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu, mà còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức hữu ích. Chính vì thế, Rejuvaskin mong muốn tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS trong những sự kiện tương lai. 

Cuối cùng, Rejuvaskin chân thành cảm ơn BTC và Quý Bác sĩ, Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm và ghé thăm gian hàng của Rejuvaskin. Đây là cơ hội quý giá để chúng tôi gặp gỡ và tăng cường sự hợp tác với Quý Bác sĩ, Quý khách hàng.

Chính sự quan tâm, tham gia nhiệt tình và những đóng góp giá trị của Quý vị đại biểu đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho Hội nghị lần này. Đây cũng là động lực giúp thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng đến nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín hơn cho các khách hàng, mở ra nhiều cơ hội ký kết hợp tác kinh doanh với các bác sĩ, đại lý, cơ sở thẩm mỹ làm đẹp… và cập nhật thêm nhiều giải pháp làm đẹp, thẩm mỹ da tối ưu. Rejuvaskin Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị trong những hội nghị thẩm mỹ sắp tới.

Kết thúc chương trình hội nghị, Rejuvaskin Việt Nam chân thành cảm ơn BTC chương trình và Quý Bác sĩ đã tham gia cùng nhau tạo nên thành công của sự kiện. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện thương hiệu chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS.BS Phạm Trịnh Quốc Khanh - Khoa Bỏng & Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Trưng Vương

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình kỉ niệm cùng Ds Lương - PGĐ bệnh Viện Gia An 115

PGS. TS. BS Nguyễn Văn Lâm, Hiệu phó, Trưởng Bộ môn tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Cần Thơ check in tại gian hàng Rejuvaskin Việt Nam

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình cùng Ths. BS Phan Minh Nhựt - Thư ký ban tổ chức chương trình Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam

PGS. TS. BS Lê Hành và Bs Chiêm Quốc Thái chụp hình tại gian hàng Rejuvaskin Việt Nam

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin