Rejuvaskin Việt Nam tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc: Bỏng, liền vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ - tái tạo

11-10-2023

Hội nghị khoa học toàn quốc bỏng, liền vết thương và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ lần thứ XIV được tổ chức tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) do Hội Bỏng Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Bỏng Quốc gia và Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong 2 ngày (6-7/10/2023).


Hội nghị được tổ chức trở lại sau 4 năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 với chủ đề “Xu hướng mới trong điều trị bỏng, phẫu thuật tạo hình sau bỏng và liền vết thương”. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo của đội ngũ y, bác sĩ, các nhà khoa học hàng đầu trong nước cũng như quốc tế, với 82 báo cáo khoa học thuộc các lĩnh vực bỏng, liền vết thương, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ - tái tạo.

Hội nghị là diễn đàn khoa học về chuyên ngành bỏng, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, liền vết thương và các lĩnh vực liên quan. Sự kiện được xem là cơ hội để các nhà khoa học công bố kết quả nghiên cứu mới, đồng thời cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ ý tưởng khoa học… tạo bước đột phá phát triển toàn diện trên cả 3 lĩnh vực (bỏng, liền vết thương, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tái tạo). 

Đến với hội nghị có sự tham gia của nhiều nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia như Thuỵ Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Đài Loan, Mỹ, Úc, Israel cùng hơn 100 báo cáo khoa học chất lượng xoay quanh lĩnh vực bỏng, liền vết thương, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo; chăm sóc vết thương. Đặc biệt trong số đó có 18 báo cáo của các chuyên gia quốc tế. Trong thời gian 2 ngày diễn ra Hội nghị, các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước đã trình bày nhiều báo cáo khoa học giá trị về bỏng, liền thương, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, tái tạo sau bỏng và chăm sóc vết thương, vết bỏng giúp các đại biểu tham dự cập nhật thêm nhiều kiến thức mới.

Cũng trong hội nghị ý nghĩa này, Rejuvaskin Việt Nam có cơ hội được tham dự và trưng bày gian hàng tại Hội nghị khoa học toàn quốc: Bỏng, liền vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ - tái tạo. Trong khuôn khổ chương trình, Rejuvaskin hân hạnh được góp mặt và giới thiệu gian hàng trưng bày những sản phẩm giúp quản lý và tối ưu sẹo hiệu quả, đồng hành cùng các chuyên gia trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và tự tin cho hàng triệu người. Tại gian hàng của Rejuvaskin Việt Nam đã thu hút nhiều bác sĩ, khách mời ghé tham quan tìm hiểu, trao đổi về sản phẩm. Các dòng sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin tại hội nghị phù hợp với các tình trạng sẹo phổ biến hiện nay như thâm, rỗ, lõm, lồi, phì đại.

Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và lành tính mà mong muốn khi tham gia chương trình, Rejuvaskin Việt Nam còn có cơ hội được đồng hành cùng các bác sĩ, chuyên gia để cùng hợp tác và trao đổi kiến thức, đem lại những đột phá mới trong quản lý, tối ưu sẹo và tái tạo da. Rejuvaskin Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp thu những xu hướng mới nhất, nghiên cứu tiến bộ trong lĩnh vực bỏng, liền vết thương, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo. Điều này giúp thương hiệu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hội nghị diễn ra cũng là cơ hội quan trọng để các y, bác sĩ, trong đó có các y, bác sĩ của Quảng Ninh trong lĩnh vực này giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, tiếp tục phát triển hơn nữa lĩnh vực này để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin