Rejuvaskin Việt Nam tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23

10-10-2023

Rejuvaskin Việt Nam hân hạnh tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23 (Cần Thơ) với mong muốn mang đến Giải pháp toàn diện cho sức khỏe làn da.


Nội dung chính của bài viết

Show

1. Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23 mang đến với chuyên đề “Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ & Thẩm Mỹ Nội Khoa”

Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23 tổ chức với chuyên đề “Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ & Thẩm Mỹ Nội Khoa” diễn ra ngày 15-16/07/2023 vừa qua tại Cần Thơ. Hội nghị đã thu hút hàng trăm chuyên gia, bác chuyên ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và trên thế giới. 

 Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23Đại diện Rejuvaskin Việt Nam (bên phải) chụp hình cùng PGS. TS. BS Nguyễn Văn Lâm - Phó chủ tịch tổ chức hội nghị, Trưởng Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ & Chăm sóc da – Phó Hiệu trưởng Trường – Trưởng bộ môn Phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam (bên phải) chụp hình cùng ThS. Phan Minh Nhựt - Ban Thư ký - Đối ngoại hội nghị (bên trái)Đại diện Rejuvaskin Việt Nam (bên phải) chụp hình cùng ThS. Phan Minh Nhựt - Ban Thư ký - Đối ngoại hội nghị (bên trái)

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam (bên trái) chụp hình cùng TS. BS. Đào Hoàng Thiên Kim - Thẩm mỹ viện Kyoto (bên phải)

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam (bên trái) chụp hình cùng TS. BS. Đào Hoàng Thiên Kim - Thẩm mỹ viện Kyoto (bên phải)

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày mang đến những bài giảng, báo cáo khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm mang đến những thông tin tổng quan qua đó thấy được sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa. 

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra với phần phẫu thuật trực tiếp được thực hiện bởi các bác sĩ trong và ngoài nước (đặt túi ngực, thu gọn ngực, nâng mũi, căng da mặt…) ngay tại bệnh viện.

2. Dược mỹ phẩm Rejuvaskin hân hạnh đồng hành tại hội nghị

Đồng hành cùng hội nghị, Rejuvaskin vinh dự tham gia báo cáo khoa học tại hội nghị với báo cáo chuyên đề “Tối ưu hóa kết quả điều trị sẹo ngoại trú” của PGS. TS. BS Phạm Hiếu Liêm. Các sản phẩm của Rejuvaskin xuất hiện trong báo cáo là minh chứng cho chất lượng, hiệu quả của sản phẩm xóa mờ sẹo, đồng thời được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Dược mỹ phẩm Rejuvaskin hân hạnh đồng hành tại hội nghị

Ngoài ra, gian hàng trưng bày của Rejuvaskin Việt Nam trong hội nghị cũng thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều quan khách tham gia. Tại gian hàng của Rejuvaskin Việt Nam, rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới các sản phẩm xóa mờ sẹo như kem xóa mờ thâm, sẹo rỗ, lõm Scar Esthetique, gel xóa sẹo lồi, phì đại RejuvaSil, miếng dán silicone sheeting Scar FX và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng vật lý Mineral Facial, sữa rửa mặt Anti-Pollution, kem dưỡng ẩm và phục hồi Skin Recovery, kem phòng và ngừa rạn da Stretch Mark, bộ Retinoid ngừa lão hóa.

Dòng sản phẩm xóa mờ sẹo Rejuvaskin:

Kem trị sẹo Rejuvaskin

Gian hàng liên tục đón tiếp nhiều lượt khách tham quan & trải nghiệm sản phẩm. Nhiều chuyên gia, bác sĩ nhận xét các sản phẩm xóa mờ sẹo của Rejuvaskin hỗ trợ tốt cho việc xóa sẹo nhờ thành phần hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, miếng dán sẹo silicone sheeting Scar FX của Rejuvaskin được các bác sĩ tại sự kiện đánh giá cao với thành phần 100% silicone y tế, đa dạng hình dạng, kích thước, có thể tái sử dụng 30-45 ngày rất tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Khách hàng tại sự kiện quan tâm đến kem trị sẹo Rejuvaskin

Rejuvaskin là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ này được thành lập năm 1988 với hơn 35 năm kinh nghiệm có đa dạng sản phẩm chăm sóc da.

Với sứ mệnh mang đến Giải pháp toàn diện cho sức khỏe làn da, Rejuvaskin luôn theo đuổi mục tiêu đem đến những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, đảm bảo an toàn để ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ. Tham dự hội nghị lần này cũng là cơ hội để thương hiệu được gặp nhiều chuyên gia, bác sĩ, được cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần vào việc đem đến sản phẩm chăm da toàn diện, an toàn và chuẩn y khoa.

Ngoài ra, hơn 100 phần quà của Rejuvaskin đã được trao đến Quý Bác sĩ, chuyên gia và ưu đãi hấp dẫn tại hội nghị. 

Xem thêm 1 số hình ảnh tại sự kiện:

Tìm hiểu thêm thông tin về Rejuvaskin qua các kênh:

Website: https://rejuvaskin.com.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/rejuvaskin.official

Shopee: https://shopee.vn/rejuvaskin_officialstore

Hotline: 028 730 88817

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin