Rejuvaskin Việt Nam Góp Mặt Tại Hội Thảo Khoa Học Của Đại Học Y Dược Cần Thơ

30-11--0001

Hội thảo khoa học “Cập nhật điều trị, chăm sóc vết thương và sẹo trong tạo hình thẩm mỹ” diễn ra vào ngày 16/5/2024 với sự góp mặt toàn thể giảng viên, bác sĩ và sinh viên tại Đại học Y Dược Cần Thơ.  


 

Hội thảo được tổ chức bởi Bộ môn Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ, Khoa Y của Đại học Y Dược Cần Thơ với mục tiêu cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học. Hơn thế, buổi hội thảo còn là bước khởi động chuỗi sự kiện Hội nghị Khoa học Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế Thường niên Khu vực Sông Mekong Lần thứ 2 tại Cần Thơ diễn ra từ ngày 16/5 đến 19/5/2024. 

 

Theo đó, đội ngũ bác sĩ tại Đại học Y Dược Cần Thơ xây dựng buổi hội thảo tập trung nội dung quản lý và chăm sóc hậu thẩm mỹ. Cùng với đó, những cập nhật mới nhất trong điều trị sẹo hậu phẫu đặc biệt là sẹo lồi và sẹo phì đại được quan tâm hàng đầu.  Song hành cùng hội thảo, Rejuvaskin Việt Nam vinh dự góp mặt cùng báo cáo viên, bác sĩ trong ngày 16/5/2024 sắp tới. 

Với chủ đề “Cập nhật điều trị, chăm sóc vết thương và sẹo trong tạo hình thẩm mỹ”, hội thảo khoa học xây dựng 3 chuyên đề báo cáo:

 1. Tổng quan và kết quả tiêm nội thương điều trị sẹo bằng Triamcinolone của PGS.TS Nguyễn Văn Lâm

 2. Các phương pháp điều trị sẹo lồi do BSCKII. Nguyễn Thành Chơn báo cáo.

 3. Cập nhật các phương pháp xâm lấn tối thiểu trong chăm sóc vết thương và điều trị sẹo. Với chuyên đề này sẽ được báo cáo bởi ThS.BSCKI Nguyễn Hữu Châu.

Thương hiệu Rejuvaskin với hơn 35 năm năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và điều trị sẹo và tại Việt Nam, Rejuvaskin luôn nỗ lực mang đến giải pháp tốt nhất và hiệu quả hỗ trợ các bác sĩ Việt Nam mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da Việt. Chính vì thế, tham dự Hội thảo khoa học lần này, Rejuvaskin Việt Nam đã lên kế hoạch sẵn sàng gặp gỡ và kết nối cùng với quý bác sĩ tại Cần Thơ và khu vực đồng Sông Cửu Long thông qua hội thảo lần này.

 

Đồng thời, Rejuvaskin Việt Nam đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để giới thiệu đến quý bác sĩ, giảng viên, sinh viên tại Đại học Y Dược Cần Thơ vai trò của sản phẩm ngăn ngừa sẹo hậu phẫu và giải pháp phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với đó, Xịt lành thương và giảm sẹo HemaCut Spray cũng sẽ có mặt trong sự kiện. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp mới trong tạo hình thẩm mỹ bởi khả năng ứng dụng trong giai đoạn vết thương hở, an toàn và đạt chứng nhận của Viện Hàn lâm Khoa học Cộng Hoà Séc. 

Với sự phát triển của phẫu thuật tạo hình, sự kiện lần này tập hợp hàng loạt chuyên gia giàu kinh nghiệm, bác sĩ đầu ngành cùng với hàng loạt báo cáo chất lượng nhằm tăng cường kiến thức, thông tin và công nghệ dành cho bác sĩ khách mời. Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, quý bác sĩ có thể đăng ký chứng nhận CME do trường Đại học Y Dược Cần Thơ chứng nhận và cùng nhau trao đổi, gặp gỡ bác sĩ, giảng viên tại đây. Và đừng quên ghé thăm gian hàng của Rejuvaskin Việt Nam, có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bác sĩ trong sự kiện sắp tới.

 

Thông tin hội thảo

Hội thảo khoa học với chuyên đề "Cập nhật điều trị, chăm sóc vết thương và sẹo trong tạo hình thẩm mỹ”:

 • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/CLUvjR5RqJxt1rPb9 

 • Thời gian: 13h30 - 16h45| Thứ 5, ngày 16/5/2024

 • Địa điểm: Hội trường Răng - Dược, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (179, Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ)

Thông tin liên hệ:

REJUVASKIN VIỆT NAM

 • Hotline: 0287 308 8817

 • Website: rejuvaskin.com.vn 

 • Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

 • « Previous
 • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin