Rejuvaskin Việt Nam đồng hành cùng sự kiện ra mắt CLB bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam

10-10-2023

Ngày 19/08/2023, câu lạc bộ bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam (SADC) chính thức được ra mắt. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Central Palace (Quận 1, TP HCM) quy tụ nhiều bác sĩ, doanh nghiệp trong ngành làm đẹp.


Nội dung chính của bài viết

Show

1. Câu lạc bộ bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam - Bước tiến mới xây dựng nên cộng đồng da liễu, thẩm mỹ 

Sự kiện câu lạc bộ bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam vừa được tổ chức thành công với dàn khách mời quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao trong ngành. Câu lạc bộ (CLB) được thành lập hứa hẹn đánh dấu quy mô và sự phát triển vượt bậc cho lĩnh vực thẩm mỹ. Đây được xem là nơi hội tụ các bác sĩ hàng đầu từ các lĩnh vực cùng nhau kết nối và chung tay góp phần phát triển và xây dựng nên 1 cộng đồng da liễu, thẩm mỹ nội khoa, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Câu lạc bộ bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam được thành lậpBSCK1 Phạm Minh Trường - Chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu trong sự kiện

Đồng thời, câu lạc bộ còn là nơi cung cấp, chia sẻ và trao đổi những kiến thức về da liễu, thẩm mỹ hữu ích và thiết thực. Từ đó, mỗi thành viên trong câu lạc bộ sẽ không ngừng trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm để phục vụ hiệu quả cho quá trình thăm khám và mang đến phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn mong muốn sẽ là nơi bồi dưỡng, trau dồi những bác sĩ trẻ đầy tài năng phục vụ cho việc phát triển nghề y trong tương lai. SADC hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành.

2. Rejuvaskin Việt Nam vinh dự góp mặt cùng sự kiện

Tham dự sự kiện này còn có sự góp mặt của nhiều khách mời là những doanh nghiệp đồng hành cùng Câu lạc bộ Bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam, trong đó có Rejuvaskin Việt Nam. Thương hiệu vinh dự và tự hào khi được các bác sĩ đầu ngành tin chọn để đồng hành trên chặng đường phát triển tạo nên 1 cộng đồng da liễu, thẩm mỹ nội khoa, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 

Khách mời chụp hình tại sự kiện thành lập câu lạc bộ bác sĩ thẩm mỹ trẻ miền Nam

Chinh phục được chuyên gia, bác sĩ và trở thành “người bạn” đồng hành cùng các bác sĩ và người tiêu dùng là mục tiêu mà Rejuvaskin Việt Nam hướng đến. Trên chặng đường ấy, ngoài các phương pháp can thiệp thẩm mỹ không thể thiếu các sản phẩm chuyên biệt kết hợp, hỗ trợ giúp đẩy nhanh hiệu quả của mỗi làn da. 

Các sản phẩm của Rejuvaskin bao gồm quản lý, tối ưu kết quả điều trị sẹo và chăm sóc da sẽ giúp phục hồi, đẩy nhanh hiệu quả với những tình trạng da sau thẩm mỹ nội khoa, phẫu thuật thẩm mỹ…

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình lưu niệm Đại diện Rejuvaskin Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng chủ nhiệm câu lạc bộ SADC

Rejuvaskin Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn trân quý đến các bác sĩ, chuyên gia đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và đóng góp ý kiến chuyên môn để thương hiệu ngày càng hoàn thiện, mang đến Giải pháp toàn diện cho sức khỏe làn da. 

Cuối cùng, sự kiện đã diễn ra thành công với tinh thần năng động, gắn kết và để lại ấn tượng sâu sắc với mỗi khách mời tham gia. Câu lạc bộ SADC hứa hẹn sẽ là nơi kết nối, chia sẻ kiến thức và tạo ra những đột phá đầy ý nghĩa trong tương lai. 

Rejuvaskin là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ với hơn 35 năm kinh nghiệm mang đến các dòng sản phẩm quản lý, tối ưu sẹo và chăm sóc da chuẩn y khoa. Các sản phẩm Rejuvaskin đều được sản xuất trong các nhà máy tại Mỹ, đạt chuẩn FDA và được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm xóa mờ sẹo của Rejuvaskin đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.730 88817

Website: https://rejuvaskin.com.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin