Rejuvaskin Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

11-06-2024

Tổ chức Hội Thảo Cập Nhật Kiến Thức Y Khoa Liên Tục sẽ diễn ra vào ngày 16/6/2024, hứa hẹn mang đến góc nhìn đa chiều về phục hồi da và quản lý sẹo dành riêng cho bác sĩ da liễu thẩm mỹ  


Bệnh viện Đại học Y Dược với hơn 27 năm hoạt động sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng chú trọng hoạt động nâng cao chất lượng thông qua các hội nghị quốc tế, hội thảo khoa học và nhiều khóa đào tạo. Theo đó, các hoạt động này nhận được rất nhiều sự quan tâm của bác sĩ trong địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Mỗi buổi báo cáo, hội thảo do bệnh viện tổ chức thu hút gần 1000 bác sĩ đến tham dự.

Để tiếp tục thúc đẩy hoạt động trau dồi kiến thức y khoa, Hội Thảo Cập Nhật Kiến Thức Y Khoa Liên Tục sẽ diễn ra vào ngày 16/6/2024 sắp tới. Đây là chương trình được tổ chức bởi Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da kết hợp cùng thương hiệu Rejuvaskin Việt Nam nhằm mang đến nhiều góc nhìn đa chiều, từ khía cạnh sinh học phân tử cho đến cơ chế, ứng dụng lâm sàng trong chuyên đề “YẾU TỐ TIÊN QUYẾT PHỤC HỒI DA TRONG THẨM MỸ”, với sự tham dự của các bác sĩ:

  1. Chủ tọa: PGS.TS.BS Lê Thái Vân Thanh - Trưởng Khoa Da liễu - Thẩm mỹ Da, tại Bệnh viện ĐHYD TP.HCM

  2. ThS.BS Trần Thị Thúy Phượng - Giảng viên Bộ môn Da liễu, ĐH Y Dược TP.HCM

  3. ThS.BS Nguyễn Phương Thảo - Bác sĩ Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da tại BV ĐHYD TP.HCM

  4. BSCKII. Lê Vi Anh -  Bác sĩ Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da tại BV ĐHYD TP.HCM

  5. ThS.BS Tạ Quốc Hưng  -  Bác sĩ Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da tại BV ĐHYD TP.HCM

Chương trình bao gồm 4 bài báo cáo với đa dụng chủ đề từ điều trị sẹo, rạn da, thủ thuật ghép da, chăm sóc và phục hồi da sau thẩm mỹ. Với mỗi chủ đề, các báo cáo viên sẽ mang đến chuỗi nội dung từng tổng quát đến chuyên sâu, tập trung mang đến nhiều góc nhìn mới và hiểu rõ “ bản chất” của từng vấn đề. Theo đó, trong khuôn khổ từ 8h-12h40, quý bác sĩ sẽ được lắng nghe các bài báo cáo theo lịch trình bên dưới. 


Buổi hội thảo không chỉ dừng lại việc chia sẻ lý thuyết, Chủ toạ: PGS.TS.BS Lê Thái Vân Thanh cùng với 4 báo cáo viên sẽ dành thời gian giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý case lâm sàng liên quan. Đây là cơ hội giúp quý bác sĩ tham dự hiểu rõ hơn về chuyên đề, cũng như tìm ra hướng giải quyết vấn đề có thể ứng dụng trong hoạt động khám điều trị. Điều này nhấn mạnh tinh thần hỗ trợ cùng nhau phát triển của đội ngũ y bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Song hành cùng các bác sĩ tại hội thảo, Rejuvaskin Việt Nam cũng đóng góp xây dựng các hoạt động giao lưu, trò chơi vui nhộn đầy thú vị tạo bầu không khí sôi động. Đến với hội thảo, khách mời có thể tham gia các hoạt động check-in nhận quà, tham gia minigame, trao đổi và thảo luận cùng bác sĩ. Đặc biệt hơn, Rejuvaskin Việt Nam mang đến những sản phẩm dẫn đầu trên thị trường trong quản lý sẹo: Rejuvasil Silicone Gel, miếng dán ép sẹo Scar FX hay giải pháp chăm sóc và phục hồi da Skin Recovery Cream… đã được kiểm chứng hiệu quả, an toàn. Thông qua những giải pháp này, Rejuvaskin Việt Nam tự tin hỗ trợ tối ưu hoạt động động chăm sóc sau các liệu trình thẩm mỹ, điều trị da tại phòng khám. 

 

Chương trình hội thảo sẽ được tổ chức tại Hội trường 3A (Lầu 3 - Khu A) Bệnh viện Đại học Y dược (215 Đ. Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM) trong khung giờ 8h-12h40, chủ nhật, ngày 16/6/2024. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, quý bác sĩ có thể đến tham dự và lắng nghe và chia sẻ cũng như tham dự bài đánh giá cuối buổi để nhận CME 1.5H tín chỉ do Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM chứng nhận với mức phí là 300.000VNĐ. 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin