Rejuvaskin Việt Nam chính thức công bố là đại diện của Rejuvaskin Hoa Kỳ tại Việt Nam

13-12-2019

Vừa qua, thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ đã ủy quyền cho công ty Rejuvaskin Việt Nam là đại diện chính thức, hợp pháp duy nhất của Rejuvaskin Hoa Kỳ tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối sản phẩm Rejuvaskin | Scarheal.   


Sản phẩm trị sẹo, chăm sóc da của Rejuvaskin Việt Nam

Sản phẩm trị sẹo, chăm sóc da của Rejuvaskin Việt Nam

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Giới thiệu về Rejuvaskin | Scarheal 


Rejuvaskin | Scarheal là thương hiệu cung cấp sản phẩm trị sẹo, chăm sóc da cho hàng triệu người trên giới. Với mong muốn mang lại cho các bạn một làn da thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Và cũng chính điều đó, đã thúc đẩy chúng tôi bắt đầu thực hiện mục tiêu ấy vào khoảng hơn 30 năm trước với việc ngăn ngừa, quản lý hiệu quả các vết sẹo.

Vì hơn ai hết, Rejuvaskin | Scarheal thấu hiểu rằng chẳng ai trong số chúng ta muốn sống chung với vết sẹo xấu xí cả đời. Thực tế, Rejuvaskin | Scarheal đã giúp làm lành 4 triệu vết sẹo trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới cho làn da khỏe mạnh, tươi trẻ hơn rất nhiều. 

Thế nên, mỗi sản phẩm Rejuvaskin tạo ra đều với mục đích giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn với làn da khỏe đẹp tự nhiên. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm Rejuvaskin | Scarheal luôn đảm bảo các sản phẩm khi cung cấp đến người tiêu dùng đều đem lại một hiệu quả cụ thể nhất định. Tất cả, vì một làn da khỏe mạnh từ bên trong.
 

Mỗi sản phẩm Rejuvaskin tạo ra đều với mục đích giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn với làn da khỏe đẹp tự nhiên
 

Mỗi sản phẩm Rejuvaskin tạo ra đều với mục đích giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn với làn da khỏe đẹp tự nhiên

2. Về Rejuvaskin Việt Nam 


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả Scar Esthetique 10ml và Rejuvasil 10ml. Vì vậy, ngày 15/8/2019 nhà sản xuất Thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ là tập đoàn ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC dba SCAR HEAL đã ủy quyền cho công ty Rejuvaskin Việt Nam là đại diện chính thức hợp pháp duy nhất của Rejuvaskin Hoa Kỳ tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Rejuvaskin | Scarheal. 
 

Rejuvaskin Việt Nam là công ty được Rejuvaskin Hoa Kỳ ủy quyền là đại diện chính thức và hợp pháp duy nhất  tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm Rejuvaski
 

Rejuvaskin Việt Nam là công ty được Rejuvaskin Hoa Kỳ ủy quyền là đại diện chính thức và hợp pháp duy nhất
tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm Rejuvaski


Ngày 25/10/2019 Rejuvaskin Việt Nam đã công bố tem chống hàng giả chính thức cho sản phẩm Rejuvaskin| Scarheal chính hãng, nhằm phân biệt hàng giả - hàng thật để đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm . Từ đó, đạt kết quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc da và điều trị sẹo.
 


Tem chống hàng giả mới cho sản phẩm Rejuvaskin | Scarheal 


Tại Rejuvaskin Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm trị sẹo, chăm sóc da. Với đầy đủ dung tích phù hợp cho từng kích thước vết sẹo như sau: 

 Gel xóa mờ sẹo Scar Rejuvasil loại 10ml, 15ml và 30ml: Chuyên xóa mờ và ngăn ngừa sự phát triển của sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật, sẹo mổ đẻ, sẹo do tai nạn,..

 Kem xóa mờ sẹo Scar Esthetique 10ml, 30ml và 60ml: Chuyên xóa mờ các vết sẹo thâm do mụn, san phẳng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo côn trùng cắn, thủy đậu, vết thâm do trầy xước,..bất kể tuổi sẹo

 Miếng dán xóa mờ sẹo Scar FX

 Miếng dán xóa mờ sẹo phẫu thuật ngực Scar FX Breast Piece, Scar FX 3″ Breast Circle, Scar FX Breast Lollipop, Scar FX Breast Anchor. 

 Serum chống lão hóa da Rejuvaskin 

 Kem chống thâm quầng mắt Rejuvaskin

 Sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin 

 Kem phòng ngừa và trị rạn da Rejuvaskin Stretch Mark Cream

Toàn bộ dòng sản phẩm của Rejuvaskin | Scarheal

Toàn bộ dòng sản phẩm của Rejuvaskin | Scarheal  

 Hướng dẫn phân biệt hàng thật - hàng giả Rejuvaskin | Scar Heal 


Một lần nữa, chúng tôi mong rằng với tất cả những gì mà Rejuvaskin Việt Nam đem lại cho bạn là một làn da khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Đồng thời, mau chóng loại bỏ các vết sẹo trên da, cũng như khắc phục vấn đề lão hóa da, rạn da,..càng sớm càng tốt.  

Thông tin liên hệ chính thức của Rejuvaskin Việt Nam 


Website : https://rejuvaskin.com.vn/

Hotline : 028 730 88817

Facebook: https://www.facebook.com/rejuvaskin.com.vn/

Showroom : 166 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Tp HCM

SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin