Rejuvaskin đồng hành cùng Hội thảo `Điều trị khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình`

10-10-2023

Ngày 5.8.2023, tại Hội trường Tầng 3 - Khu A, Bệnh viện 199 (bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Công an Việt Nam) Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo "Điều trị khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình" với sự đồng hành của Rejuvaskin Việt Nam.


Nội dung chính của bài viết

Show

1. Hội thảo “Điều trị khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình”

Hội thảo “Điều trị khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình” do bệnh viện 199 (bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Công an Việt Nam) tổ chức tại Đà Nẵng thu hút sự tham gia của đông đảo bác sĩ, dược sĩ trong ngành. Sự kiện được tổ chức nhằm cập nhật kiến thức mới và các xử lý khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình cho cán bộ y tế tuyến cơ sở cũng như chuyên khoa. Hội nghị không chỉ mang đến những chuyên đề báo cáo chất lượng của các báo cáo viên đầu ngành mà còn tổ chức mổ thị phạm trực tiếp tại Khoa Gây mê Hồi sức của bệnh viện.

Hội thảo

Hội thảo tổ chức mổ thị phạm trực tiếp tại Khoa Gây mê Hồi sức của bệnh viện

Hội thảo

Các bác sĩ chụp hình lưu niệm tại hội nghị

2. Rejuvaskin Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng hội thảo

Rejuvaskin Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng bệnh viện 199 tổ chức thành công chương trình với sự có mặt của nhiều bác sĩ trong ngành cùng nhiều bài báo cáo chất lượng với các chủ đề tạo hình - vi phẫu. 

Và Rejuvaskin Việt Nam cũng mang đến bài báo cáo tại hội nghị với chuyên đề: “Sinh lý liền thương và tối ưu hóa quá trình liền sẹo” do BSCK1 Phùng Cao Cường - PTK Chấn thương chỉnh hình – Bỏng – Y học thể thao, Bệnh viện 199 trình bày.

Rejuvaskin Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng hội thảo 'Điều trị khuyết hổng phần mềm trong chấn thương chỉnh hình'

BS.CK1 Phùng Cao Cường phát biểu tại hội nghị

Trong chuyên đề “Sinh lý liền thương và tối ưu hóa quá trình liền sẹo” BS.CK1 Phùng Cao Cường đã mang đến những thông tin và các cách giúp vết thương mau lành, giảm thiểu sẹo xấu như làm sạch vết thương, giảm các hoạt động ảnh hưởng đến vết thương, không nên bôi nghệ tươi hoặc chanh lên các vùng sẹo non, tránh nắng…

Trong đó miếng silicone/gel silicone là phương pháp điều trị sẹo không can thiệp được chấp nhận rộng rãi dựa trên nhiều bằng chứng và nghiên cứu. Ưu điểm nổi bật của miếng dán silicone là có thể điều trị phòng ngừa và sử dụng ngay tại nhà. 

BS.CK1 Phùng Cao Cường mang đến chuyên đề “Sinh lý liền thương và tối ưu hóa quá trình liền sẹo”

BS.CK1 Phùng Cao Cường mang đến chuyên đề “Sinh lý liền thương và tối ưu hóa quá trình liền sẹo”

Miếng dán/gel silicone giảm thiểu sẹo đặc biệt là sẹo lồi, phì đại bằng cách ổn định cân bằng nội môi, tạo lớp phủ bảo vệ lên sẹo, ức chế hoạt động của tế bào Mast, giảm phù nề, giãn mạch và kiểm soát sự hình thành chất nền ngoại bào quá mức, tạo 1 trường điện tĩnh tham gia vào quá trình lắng đọng của collagen, hạn chế sự phát triển của sẹo. 

Các dòng sản phẩm trị sẹo chứa thành phần silicone của Rejuvaskin được trình bày trong chuyên đề của BS.CK1 Phùng Cao Cường tại hội thảo phù hợp với các tình trạng sẹo phổ biến hiện nay như: 

  • Miếng dán sẹo silicone sheeting Scar FX: Giúp ép xẹp và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại, sau phẫu thuật, sinh mổ bắt con, tai nạn… hạn chế tăng sinh collagen nhờ 100% thành phần “vàng” là silicone y tế. 
  • Gel RejuvaSil: Giúp xóa mờ các loại sẹo lồi, phì đại sau phẫu thuật, sinh mổ bắt con, tai nạn… với thành phần 97% silicone y tế đồng thời bổ sung thêm vitamin C, Squalane, dầu Amu giúp giảm các dấu hiệu kích ứng, đau ngứa hay khó chịu. 
  • Kem Scar Esthetique: Phù hợp với tình trạng sẹo thâm, rỗ, lõm do côn trùng đốt, sẹo sau mụn, thủy đậu, bỏng bô, té xe với thành phần từ 23 chiết xuất tự nhiên trong đó có hành tây tím, rong biển, hoa cúc…, 2 loại peptide, glucosamine, silicone, chiết xuất vitamin A, C.

Kết thúc chuyên đề báo cáo, BS.CK1 Phùng Cao Cường kết luận việc điều trị sẹo là một quá trình cần phối hợp đa phương thức, cần sự kiên nhẫn, tuân thủ từ bệnh nhân. Đặc biệt, Silicone sheeting/gel được chứng minh là hiệu quả trong điều trị và phòng ngừa hình thành sẹo xấu. Ngoài chuyên đề của BS.CK1 Phùng Cao Cường, Rejuvaskin Việt Nam còn mang đến trưng bày các sản phẩm quản lý, tối ưu sẹo với mong muốn các khách mời tại hội nghị và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hiểu hơn về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Quầy trưng bày các sản phẩm của Rejuvaskin tại sự kiện Đà Nẵng

Quầy trưng bày các sản phẩm của Rejuvaskin

Mỗi người trải qua những tổn thương trên da đều có nguy cơ để lại sẹo, đặc biệt là sẹo xấu tiến triển sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, tìm được sản phẩm xóa mờ sẹo hiệu quả, an toàn chính là mong muốn của nhiều người cùng như các bác sĩ. Rejuvaskin với các sản phẩm xóa mờ sẹo hiệu quả, được các bác sĩ đánh giá cao sẽ là “người bạn” đồng hành giúp bạn tự tin, tỏa sáng, đánh bay nỗi lo mang tên sẹo.

Sự hợp tác đặc biệt giữa Rejuvaskin Việt Nam và bệnh viện 199 Đà Nẵng lần này là cơ hội để cùng đóng góp vào sự phát triển của ngành y khoa và quản lý, tối ưu sẹo hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Phần box:

Rejuvaskin là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ với hơn 35 năm kinh nghiệm mang đến các dòng sản phẩm quản lý, tối ưu sẹo và chăm sóc da chuẩn y khoa. Đặc biệt, các sản phẩm xóa mờ sẹo của thương hiệu đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 028 730 88817

Website: https://rejuvaskin.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/rejuvaskin.official

Shopee Mall: https://shopee.vn/rejuvaskin_officialstore 

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/rejuvaskin-viet-nam

Tiktok: https://www.tiktok.com/@rejuvaskin_official

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin