Rejuvaskin đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Công nghệ Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

10-10-2023

Rejuvaskin Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Công nghệ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch lần thứ XVI được tổ chức từ ngày 11/05 đến 12/05/2023 tại số 02 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM.


Hội nghị là cơ hội để cán bộ, nhân viên, người làm công tác y tế cập nhật kiến thức chuyên ngành, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, kích thích tinh thần say mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị, phục vụ cộng đồng… Đồng thời đây cũng là một cơ hội quý báu để giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các giảng viên, nhà khoa học, tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế.

Hội nghị được tổ chức linh hoạt với nhiều hình thức phối hợp như báo cáo tại chỗ và báo cáo trực tuyến với sự đóng góp của hơn 300 bài báo cáo khoa học được trình bày bởi các báo cáo viên quốc tế, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ nội trú… sẽ giúp tăng cường tính ứng dụng và cập nhật tiến bộ mới trong tiên lượng, chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và thẩm mỹ trong lĩnh vực Y học, Răng Hàm Mặt, Dược, Y tế công cộng và Điều dưỡng. Dự kiến, số lượng đại biểu có thể lên đến 3500 người.

Hội nghị quy tụ hơn 300 bài báo cáo khoa học về lĩnh vực Y học

Rejuvaskin với vai trò là thương hiệu dược mỹ phẩm gắn liền với sức khỏe và thẩm mỹ người Việt rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Công nghệ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch lần này. Chúng tôi hy vọng rằng có thể đóng góp một phần khả năng của mình trong việc phối hợp thực hiện các hoạt động nghiên cứu hướng đến chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ trong lĩnh vực y tế.

Đặc biệt, đối với những cá nhân có sự quan tâm đến các vấn đề về sẹo đừng bỏ qua bài báo cáo: “Tối ưu hóa kết quả điều trị sẹo ngoại trú” được trình bày bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim thực hiện với các sản phẩm điều trị sẹo của Rejuvaskin. Bài báo cáo sẽ diễn ra vào lúc 15h15, ngày 15/05 tại Giảng đường 307, khu A2, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cũng tại ngày diễn ra hội nghị, Rejuvaskin Việt Nam mang đến gian hàng là các sản phẩm và thiết bị y tế đã và đang hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị sẹo và phẫu thuật thẩm mỹ. Gian hàng sẽ có mặt xuyên suốt 2 ngày 11/05 và 12/05 tại Sảnh A1, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, số 02 Dương Quang Trung, P.12, Q.10. Tham quan, check-in tại gian hàng bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị và cơ hội sử dụng miễn phí đến 6 tháng các sản phẩm của Rejuvaskin.

Cơ hội sử dụng miễn phí 6 tháng các sản phẩm của Rejuvaskin khi tham gia hội nghị

Thông tin chi tiết về Hội nghị Khoa học Công nghệ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn có thể xem thêm tại đây: https://hnkh.pnt.edu.vn/CTHN/Index

Rejuvaskin là thương hiệu dược, mỹ phẩm điều trị sẹo và phục hồi da nổi tiếng đến từ Mỹ. Rejuvaskin được thành lập vào năm 1988, đã có hơn 35 năm kinh nghiệm và đã chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Rejuvaskin được sản xuất trong các nhà máy đạt chuẩn và dưới sự giám sát, tham vấn của các chuyên gia da liễu hàng đầu.

Các sản phẩm của Rejuvaskin hiện đã có mặt ở hơn 70 quốc gia. Tại Việt Nam, Rejuvaskin hiện được phân phối độc quyền bởi Rejuvaskin Việt Nam. Các sản phẩm cam kết chính hãng, bán đúng giá niêm yết đi kèm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin