KINH DOANH CÙNG REJUVASKIN CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

06-08-2022

Chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã có thể trở thành đối tác của Rejuvaskin Việt Nam để phân phối dòng sản phẩm trị sẹo số 1 tại Hoa Kỳ.


Rejuvaskin là thương hiệu điều trị sẹo và chăm sóc da nổi tiếng đến từ Mỹ được thành lập từ năm 1988. Cho đến nay, Rejuvaskin đã chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Rejuvaskin được sản xuất trong các nhà máy đạt chuẩn FDA tại Mỹ, được sự tham vấn và giám sát của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho da.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được đón nhận tích cực bởi người tiêu dùng. Hàng ngàn vết sẹo bởi nhiều nguyên nhân như sẹo do mụn, bỏng bô, côn trùng cắn, sẹo để lại sau tai nạn, phẫu thuật... đã được Rejuvaskin chữa lành, trả lại cho người sử dụng làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng cao và đưa dòng sản phẩm chất lượng như Rejuvaskin đến gần hơn với những người đang thực sự cần xóa đi những vết sẹo xấu trên cơ thể, Rejuvaskin Việt Nam mở rộng tìm kiếm đại lý/ CTV trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình để có thể tìm kiếm tệp khách hàng của mình. Chỉ cần 5 triệu đồng là bạn đã có thể đồng hành cùng Rejuvaskin Việt Nam phân phối dòng sản phẩm trị sẹo hàng đầu Hoa Kỳ.

Trở thành đại lý/CTV của Rejuvaskin Việt Nam, đại lý/CTV sẽ có một nguồn thu nhập ổn định, đồng thời được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Email: kinhdoanh@rejuvaskin.com.vn
  • SĐT: 0909812627

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin