Kem phục hồi da

Một loại kem phục hồi được thiết kế giúp củng cố, làm dịu và nuôi dưỡng làn da bị hư tổn. Phát triển làm giảm bức xạ, loại kem này là sự kết hợp thành phần thực vật và các hợp chất hóa học tự nhiên được chứng minh là hỗ trợ làn da khỏe mạnh.

Tiết kiệm khi bạn mua gói 3 hoặc 5 gói.

Hơn cả sự nhẹ nhàng.

rejuvaskin

Mọi người nói gì về kem phục hồi da

rejuvaskin

STACY H.

Tôi cảm thấy hiệu quả ngay từ ngày đầu sử dụng. Bây giờ, tôi đang sử dụng trong tuần thứ năm và không gặp vấn đề gì về việc làm tổn thương da. Da của tôi có một chút màu hồng từ bức xạ và tôi thoa kem phục hồi da lên 4 lần một ngày. Nó rất mềm mịn và dễ sử dụng. Tôi yêu mùi của nó. Tôi muốn giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai đang điều trị bức xạ. Nó rất nhẹ nhàng khi thoa lên da.

rejuvaskin

LAURA M. - LVN, CA

Tôi đã có một bệnh nhân đã phẫu thuật cắt bướu và được điều trị với 26 lần xạ trị. Bệnh nhân đó vừa điều trị xong và không bị đỏ da khi sử dụng kem phục hồi. Tôi thực sự yêu thích nó và kết cấu kem dịu nhẹ thật là tuyệt vời. Chúng tôi cũng có một loại kem dưỡng ẩm khác thoa lên da nhưng hiệu quả chỉ là thoáng qua!

rejuvaskin

J. GARCIA

Tôi bắt đầu bằng cách sử dụng gel lô hội từ một cây được trồng trong sân của chúng tôi. Nó có làm giảm đi cảm giác nóng rát của khu vực da bức xạ. Tôi đã nói chuyện với y tá tại bệnh viện St. Francis và tôi đã thật sự hồi sinh khi cô ấy đưa cho tôi kem phục hồi. Sự nóng rát đã dừng lại hoàn toàn và nó rất nhẹ nhàng. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng loại kem này là câu trả lời tốt nhất để giúp tất cả các bệnh nhân bị bỏng và kích ứng da do phóng xạ.

Tại sao tôi cần một loại kem làm giảm bức xạ?

Xạ trị gây hại cho làn da của bạn. Tại một số thời điểm trong quá trình điều trị, hầu hết các bệnh nhân đều gặp tác dụng phụ như đỏ, nóng rát, ngứa và đau nhức. Trong đó, tác dụng phụ nguy hiểm nhất của xạ trị là phải tạm dừng điều trị do kích ứng da. Đó là lý do vì sao Rejuvaskin cho ra đời kem phục hồi da.


Kem có hiệu quả nhiều hơn là làm dịu và giữ độ ẩm cho làn da. Nó còn hơn cả việc hỗ trợ làn da của bạn trong suốt quá trình điều trị để không bỏ lỡ một buổi nào theo lịch trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe của làn da trước, trong và sau khi điều trị. Hy vọng của chúng tôi là giúp việc điều trị bức xạ của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách chăm sóc làn da.

XEM SẢN PHẨM

Bạn có phải là bác sĩ hay y tá đang tìm kiếm mẫu thử hay sản phẩm kem phục hồi da?

Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về kem phục hồi da cho bệnh nhân của mình bằng cách lấy mẫu thử hoặc sản phẩm kem phục hồi da của chúng tôi.

LIÊN HỆ
Rejuvaskin