Hơn 500 bác sĩ góp mặt tại hội thảo khoa học của Đại học Y Dược TP.HCM

15-05-2024

Vào ngày 12/5/2024 vừa qua, Hội thảo khoa học do Đại học Y Dược TP.HCM kết hợp cùng Rejuvaskin Việt Nam và IntelDerm+ đã diễn ra thành công với chủ đề Chất Chống Oxy Hóa Và Chất Hỗ Trợ Lành Sẹo Trong Thẩm Mỹ.


Trong những năm gần đây, thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ với nhiều công nghệ, kỹ thuật mới trong trẻ hoá và cải thiện sẹo thẩm mỹ. Trong hội thảo khoa học, đội ngũ giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM chia sẻ những sản phẩm, phác đồ trẻ hoá da, dưỡng sáng cùng với giải pháp điều trị sẹo với laser, tiêm xẹp… Điểm nổi bật trong hội thảo khoa học lần này, quý bác sĩ chú trọng nhiều hơn vào việc quản lý vết thương hở, mở rộng nguyên tắc quản lý và ngăn ngừa điều trị sẹo hậu thẩm mỹ da liễu.

Hình ảnh bác sĩ chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình

Đến với hội thảo khoa học lần này, hơn 500 bác sĩ tham dự đã được lắng nghe, tìm hiểu thêm về thông tin thú vị thông qua 5 bài báo cáo của quý bác sĩ PGS.TS.BS Văn Thế Trung, BSCKII. Lê Minh Phúc, TS.BS Lý Thị Mỹ Nhung, BSCKI Nguyễn Thanh Trường và BSCKI Cao Thị Ngọc Diệp. 

Mở đầu buổi hội thảo, BSCKII. Lê Minh Phúc - Giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM mang đến chuyên đề “Vai trò của chất chống oxy hoá đối với sức khỏe làn da”. Thông qua chủ đề này, cơ chế hoạt hoá của chất chống oxy hoá được làm rõ và cách ứng dụng hoạt chất này trong thẩm mỹ cũng được bác sĩ chia sẻ. Hơn thế, chống oxy hoá từ bên trong bằng viên uống cũng được bác sĩ đưa vào bài báo cáo những giải pháp bổ trợ sức khoẻ tổng thể cho làn da. Song hành cùng với đó, BSCKI Cao Thị Ngọc Diệp - Phó Trưởng khoa Da liễu BV 19/8 cũng mang đến hội thảo giải pháp chống oxy hóa, dưỡng sáng mang tên L-Gluco.

Nội dung bài giảng của BSCKII. Lê Minh Phúc 

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Văn Thế Trung - Trưởng Bộ môn Da liễu ĐHYD TP.HCM, TS.BS Lý Thị Mỹ Nhung - Giảng viên Bộ môn Da liễu ĐHYD TP.HCM và BSCKI Nguyễn Thanh Trường- Bác sĩ chuyên khoa Da liễu nêu bật nội dung chăm sóc da, quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi/phì đại trong da liễu thẩm mỹ. 

TS.BS Lý Thị Mỹ Nhung mang đến chuyên đề về chăm sóc vết thương phẫu thuật và thẩm mỹ da

 

  • TS.BS Lý Thị Mỹ Nhung mang đến vô số thông tin hữu ích chi tiết trong quản lý vết thương, chăm sóc da riêng biệt theo từng phương pháp thẩm mỹ trong chuyên đề “Chăm sóc lành thương sau thủ thuật, phẫu thuật da”. Không chỉ chăm sóc da thông thường, TS.BS Lý Thị Mỹ Nhung chia sẻ chi tiết nguyên tắc phục hồi da sau laser, peel hay lăn kim đặc biệt khi xuất hiện biến chứng như nhiễm khuẩn, loét da… 

PGS.TS Văn Thế Trung - Trưởng Bộ môn Da liễu ĐHYD TP.HCM

  • Cùng với đó, PGS.TS Văn Thế Trung - Trưởng Bộ môn Da liễu ĐHYD TP.HCM, tập trung giải quyết vấn đề sẹo lồi, sẹo phì đại. Theo đó, bác sĩ đã chỉ ra phác đồ điều trị sẹo lồi khoa học, đảm bảo nguy cơ tái lập sẹo lồi ở mức thấp nhất. Với những trường hợp sẹo lồi/phì đại phát triển liên tục và tái phát dù đã can thiệp điều trị, PGS.TS Văn Thế Trung cũng đã có giải thích chuyên sâu và cụ thể cho từng trường hợp. Chính điều này tạo nên không khí thảo luận sôi nổi với hàng loạt câu hỏi dành riêng cho bác sĩ.

BSCKI. Nguyễn Thanh Trường báo cáo chuyên đề tại hội thảo khoa học

  • Tiếp nối chương trình chính là BSCKII.  Nguyễn Thanh Trường xây dựng chu trình chăm sóc giai đoạn vết thương hở. Trong bài báo cáo, BSCKI. Nguyễn Thanh chia sẻ chi tiết các giai đoạn liền thương bên trong da. Theo đó, bác sĩ còn cung cấp các báo cáo nghiên cứu lâm sàng về giải pháp xịt lành thương và giảm sẹo HemaCut Spray minh chứng khả năng chữa lành và an toàn đối với người sử dụng. 

Ngoài các bài báo cáo chất lượng đến từ quý bác sĩ khách mời, hội thảo khoa học trực tuyến ghi dấu ấn với quý bác sĩ/dược sĩ tham dự với phần Thảo luận vô cùng sôi nổi. Chỉ trong 60 phút thảo luận, ban tổ chức đã nhận về gần 100 câu hỏi. Điều này càng minh chứng cho sự hấp dẫn của hội thảo và Rejuvaskin nhận thấy nhu cầu quản lý và điều trị sẹo thẩm mỹ của quý bác sĩ là vô cùng lớn. Một trong những nội dung nhận được sự yêu thích của bác tham dự chính là chương trình minigame và vòng quay may mắn đến từ vị trí nhà tài trợ.

Tham dự hội thảo lần này, Rejuvaskin Việt Nam vô cùng tự hào khi được quý bác sĩ đề cập và giới thiệu những sản phẩm quản lý vết thương và ngăn ngừa sẹo lồi/phì đại hậu phẫu. Theo đó, quý bác sĩ báo cáo viên đánh giá cao công thức Silicone Y tế chuẩn y khoa. Đây được xem là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị vết thương và ức chế sẹo hậu phẫu. Nổi bật hơn hết chính là Rejuvasil Silicone Gel và miếng dán ép sẹo Scar FX Silicone Sheeting hoạt động trong giai đoạn tái lập sẹo kết hợp cùng HemaCut Spray dành riêng cho vết thương hở. Với sự kết hợp này, các bác sĩ đều cho thấy sự đồng ý khả năng điều trị lành thương rõ rệt trên thực tế. 

Đến với sự kiện lần này, Rejuvaskin Việt Nam đã có cơ hội thêm gắn kết và giới thiệu giải pháp quản lý sẹo thẩm mỹ đến với quý bác sĩ. Không những thế, thông qua sự kiện lần này, Rejuvaskin cũng đã cập nhật thêm những kiến thức đầy đủ, chuyên sâu và khoa học nhằm mang đến quy trình giải quyết sẹo thẩm mỹ toàn diện hơn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.730. 88817

Website: https://rejuvaskin.com.vn/

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


SHOWING 3 COMMENTS

  • « Previous
  • Next »

THÊM BÌNH LUẬN

Rejuvaskin