Sản phẩm

Bộ Sản Phẩm Xóa Mờ Sẹo Scar Heal Kit

1.600.000 đ - 3.400.000 đ

  Bộ sản phẩm Scar Heal Kit kết hợp tất cả các sản phẩm xóa mờ sẹo được bác sĩ khuyên dùng trong một hộp! Chúng tôi đã phát triển hệ thống trị sẹo này để đơn giản hóa quy trình quản lý sẹo. Bộ sản phẩm Scar Heal này bao gồm 1 miếng dán Scar Fx Silicone, 1 Gel Scar Rejuvasil silicone, và 1 cuộn băng dính y tế  không gây dị ứng. Scar Healing Kit Plus chứa tất cả các sản phẩm đó và kem Scar Esthetique với silicone. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn miếng dán có kích thước phù hợp nhất cho vết sẹo của bạn. Sau đó chọn bộ - Kit hoặc Kit Plus. Các sản phẩm Rejuvaskin an toàn cho mọi loại da.  

Kích thước


Loại

Chi tiết

Tại sao bạn nên chọn bộ trị sẹo Scar Heal Kit?

Nội dung chính của bài viết

Show

Ngăn ngừa những vết sẹo phẫu thuật nghiêm trọng, sẹo lồi, sẹo phì đại.

Bộ trị sẹo giảm thiểu nguy cơ hình thành sẹo sau phẫu thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ngay sau khi vết khâu của bạn được tháo ra và vết thương hoàn toàn liền lại. Bộ sản phẩm của chúng tôi đã bao gồm đầy đủ các bước hoàn thiện và hiệu quả cho quá trình điều trị sẹo.

Làm mềm và làm phẳng sẹo lồi, sẹo phì đại.

Silicone giúp tạo lớp màng chắn để hạn chế sự mất nước qua da. Việc giảm TEWL (mất nước) giúp ngăn ngừa sự tích tụ collagen dư thừa. Đây là giải pháp không xâm lấn, không phẫu thuật tốt nhất để giảm thiểu sẹo như sẹo lồi và sẹo phì đại, những vết sẹo do phẫu thuật.

Kết hợp miếng dán Silicone và Gel Silicone.

Scar Heal Kit là sự kết hợp hai giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả cho các vết sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật: Scar Fx Silicone Sheeting và RejuvaSil Silicone Scar Gel. Theo Ủy ban Cố vấn Quốc tế về Quản lý Sẹo, silicone là thành phần số một để quản lý sẹo.

Miếng dán Scar Fx Silicone Sheeting có kích thước phù hợp với nhiều hình dạng sẹo.

Mỗi mỗi bộ Scar Heal Kit gồm một tờ Scar Fx silicone tương ứng với một kích thước cụ thể phù hợp với những vết sẹo của bạn. Phổ biến nhất là cho các phẫu thuật Mohs, thu gọn bụng, thay thế đầu gối, và nhiều phẫu thuật chỉnh hình và thẩm mỹ khác. Kiểm tra biểu đồ bên dưới để tìm miếng dán phù hợp nhất với phẫu thuật của bạn.

Quy trình chữa trị sẹo hoàn thiện dành cho các vết sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật.

Ban đêm cải thiện sẹo cùng miếng dán Scar Fx Silicone.

Vào ban đêm, đặt Miếng dán Scar Fx Silicone lên vết sẹo đã khô và được vệ sinh sạch sẽ của bạn. Lớp màng chắc chắn được cung cấp bởi miếng dán trị sẹo silicone giúp tạo ra một môi trường chữa lành vết sẹo lý tưởng. 

Tái tạo và phục hồi da trong ngày.

Trong ngày, thoa RejûvaSil Silicone Scar Gel 2-3 lần để giúp duy trì môi trường lý tưởng điều trị sẹo. RejûvaSil cũng giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo.

Dùng Scar Esthetique để kết thúc quá trình.

Khi vết sẹo của bạn đã phẳng và mịn, hãy thoa Scar Esthetique 3-4 lần mỗi ngày để làm sáng và làm mờ vết sẹo. Nhiều bệnh nhân đã thấy kết quả rõ rệt khi liên tục khi sử dụng Scar Esthetique.

Cách hoạt động của bộ trị sẹo Scar Heal Kit cho sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật.

Việc loại bỏ vết sẹo sau phẫu thuật không khó. Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu trước khi sẹo hình thành, ngay khi tháo chỉ và vết thương đã khô. Chúng tôi đã tạo ra Bộ trị sẹo để cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng để chăm sóc những vết sẹo không mong muốn sau phẫu thuật.

 

Mỗi Bộ Kit là sự kết hợp hai sản phẩm silicone đã được chứng minh có hiệu quả tốt trong điều trị sẹo, Miếng dán silicone Scar Fx và Gel trị sẹo Silicone RejuvaSil. Sử dụng xen kẽ hai sản phẩm này sẽ giúp tối đa hóa thời gian điều trị sẹo của bạn. Kết quả là sẹo phẳng, mịn đều với các vùng da xung quanh.

 

Bộ sản phẩm có thể sử dụng kéo dài khoảng 30-45 ngày tùy thuộc vào kích thước vết sẹo của bạn. Sau khi vết sẹo của bạn phẳng và mịn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng Scar Esthetique để làm sáng và mờ vết sẹo.  Đã có nhiều bệnh nhân thấy hiệu quả chỉ sau sử dụng một bộ sản phẩm. Một số vết sẹo cũ hoặc nghiêm trọng thì kết quả có thể lâu hơn.

Ưu điểm vượt trội:

 • Cung cấp dưỡng chất xung quanh vết sẹo của bạn

 • Dễ dàng theo dõi hệ thống quản lý sẹo

 • An toàn và hiệu quả cho mọi loại da

 • Được khuyến nghị bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu

Cách sử dụng Kit:

 • Dùng Scar Fx vào ban đêm trong 8-12 giờ để tạo môi trường lành sẹo lý tưởng

 • Áp dụng RejuvaSil 2-3 lần để tiếp tục quản lý sẹo trong suốt cả ngày.

 • Kit Plus: Một khi vết sẹo phẳng và mịn, hãy sử dụng Scar Esthetique 3-4 lần mỗi ngày để làm đều màu da vùng bị sẹo.

Hai bộ sản phẩm chữa lành vết sẹo khác nhau

Những sản phẩm nào có trong bộ Scar Heal Kit?

 • Sự lựa chọn của bạn về miếng dán Scar FX Silicone.

 • 1 Gel Rejuvasil Silicone 30ml

 • 1 cuộn băng y tế không gây dị ứng

Những sản phẩm nào có trong bộ Scar Heal Kit Plus?

 • Sự lựa chọn của bạn về miếng dán Scar FX.

 • 1 Gel sẹo Rejuvasil Silicone 30ml

 • 1 cuộn băng y tế không gây dị ứng

 • Kem Scar Esthetique với Silicone 30ml

Câu hỏi thường gặp

 

các câu hỏi thường gặp về Bộ trị sẹo Scar Heal Kit dành cho sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật.

Tôi có thể sử dụng bộ trị sẹo này trong bao lâu?

Mỗi bộ trị sẹo Scar Heal Kit được thiết kế để quản lý sẹo trong khoảng 30-45 ngày. Khi vết sẹo của bạn đã phẳng và mịn, hãy sử dụng Scar Esthetique để làm đều màu của vết sẹo.

Tôi nên sử dụng từng sản phẩm trong bộ Scar Heal Breast Kit như thế nào?

Bộ trị sẹo cho sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo phẫu thuật vô cùng dễ sử dụng, miếng dán silicon vào ban đêm hoặc khi bạn ngủ. Bôi gel trị sẹo silicone lên vết sẹo vào ban ngày cho gel thời gian khô trước khi mặc quần áo và nhớ massage vết sẹo.

Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả?

Bạn có thể bắt đầu thấy kết quả sau vài ngày hoặc vài tuần. Hãy nhớ rằng, việc quản lý sẹo cần có thời gian. Vì vậy, để tối đa hóa kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng cho đến khi bạn không thấy cải thiện thêm

Làm cách nào để vệ sinh miếng dán Scar Fx Silicone?

Bạn có thể làm sạch hai tấm lót vú bằng nước và xà phòng nhẹ, không đậm đặc. Phương pháp tốt nhất là tạo bọt xà phòng trong tay của bạn và sau đó, nhẹ nhàng loại bỏ các mảnh vụn còn dính trên đó.

Làm thế nào để tôi có thể cố định miếng dán ở đúng vị trí?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã gỡ bỏ cả hai tấm nhựa ra khỏi miếng dán của mình. Nếu bạn cảm thấy độ bám không như ý muốn có thể sử dụng băng dính được cung cấp.

Sử dụng bộ sản phẩm Scar Heal Breast Kit như thế nào thì hiệu quả tốt nhất?

Câu trả lời tốt nhất là hãy chắc chắn rằng bạn chọn bộ Kit có kích thước tương ứng với vết sẹo phẫu thuật của bạn. Tấm silicone sẽ che phủ hoàn toàn vết sẹo của bạn và để lại 1/4 "xung quanh khu vực. Bạn có thể tham khảo biểu đồ định cỡ ở trên để phù hợp với một số quy trình phổ biến nhất cho từng kích thước.

 

 • « Previous
 • Next »

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những ô bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn


Nội dung bình luận *

Họ tên *

Email *

Rejuvaskin