Miếng Dán Hỗ Trợ Điều Trị Sẹo Lồi / Phì Đại Scar FX - 1``x22``


Loại da: Mọi loại sẹo Xuất xứ: Mỹ Quy cách: 2.5x55cm

Là giải pháp không xâm lấn, không phẫu thuật giúp giảm thiểu sẹo mổ, sẹo chấn thương, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo bỏng. Miếng dán sẹo Scar Fx 100% silicone chuẩn y khoa có khả năng tự kết dính và có thể tái sử dụng trong 30-45 ngày. Bao gồm miếng dán Scar Fx  và một cuộn băng y tế.


1.300.000 đ

MUA NGAY
freeship

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi ngay cho bạn!

 

Tại sao chọn Scar Fx

Nội dung chính của bài viết

Show

Làm mềm và làm phẳng sẹo lồi và sẹo phì đại.

Scar Fx tạo ra một rào cản để hạn chế sự mất nước qua da. Việc giảm TEWL (mất nước) giúp ngăn ngừa sự tích tụ collagen dư thừa. Đây là một giải pháp hoàn toàn không phẫu thuật đau đớn để giảm thiểu sẹo như sẹo lồi, sẹo phì đại.

Ngăn ngừa sẹo phẫu thuật nghiêm trọng.

Mỗi tờ với kích thước phù hợp với các loại sẹo: sẹo phẫu thuật bụng, sẹo bỏng, sẹo chấn thương, sẹo lồi, sẹo phì đại... tương ứng với những hình dạng sẹo của bạn. Các đường viền của Scar Fx dễ dàng ôm sát vết sẹo và có thể được cố định bằng băng dính không gây dị ứng. Miếng dán Scar Fx silicone giúp ngăn ngừa sẹo do các phẫu thuật nghiêm trọng.

Lớp silicone tự dính, an toàn chuẩn y khoa.

Các miếng dán Scar Fx silicone tự dính được làm bằng 100% silicone cao cấp chăm sóc sức khỏe. Và  được công nhận là lựa chọn điều trị chính cho sẹo sau phẫu thuật bởi Ban Cố vấn Quốc tế về Quản lý Sẹo.

Bền bỉ, có thể tái sử dụng trong 30-45 ngày.

Scar Fx bền, mỗi tờ có thể sử dụng kéo dài từ 30-45 ngày. Chúng có thể được rửa sạch bằng xà phòng nhẹ và nước và sử dụng lại.

Miếng dán sẹo Scar Fx có thể giúp gì cho vết sẹo của bạn?

Scar Fx Silicone Sheeting là một giải pháp không chứa đường, không xâm lấn để làm mềm và phẳng sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật... Nó hoàn toàn không gây đau đớn và chi phí thấp. Scar Fx cải thiện màu sắc và tăng cường quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể giúp làm mềm và làm phẳng các vết sẹo lồi.

 

Các tấm silicone của chúng tôi được làm bằng 100% silicone chuẩn y khoa, tự dính, mềm, dẻo và phù hợp với mọi hình dáng sẹo của cơ thể. Mỗi tờ có thể được vệ sinh và sử dụng lại trong khoảng 30-45 ngày.

 

Ban Cố vấn Quốc tế về Quản lý Sẹo khuyên dùng miếng dán Scar Fx là phương pháp điều trị chính cho các vết sẹo do phẫu thuật và chấn thương. Có hơn 50 nghiên cứu về y học cho ra kết luận miếng dán Scar Fx hỗ trợ hiệu quả cho các vết sẹo,giảm sẹo.

Cách sử dụng miếng dán Scar Fx silicone

- Dán Scar Fx lên vết sẹo của bạn từ 8- 12 giờ mỗi ngày.

- Hãy chắc chắn là bóc hết lớp vỏ bọc bên ngoài trước khi dán lên vết sẹo.

- Chỉ được sử dụng trên vết thương kín.

- An toàn với băng y tế không gây dị ứng nếu cần thiết.

- Để có kết quả tốt nhất nên sử dụng bộ sản phẩm Scar Heal Kit của chúng tôi.

 

Đã được chứng minh hiệu quả đối với:

  • Sẹo phẫu thuật

  • Sẹo chấn thương

  • Sẹo phì đại

  • Sẹo lồi 

  • Sẹo bỏng

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm trị sẹo của chúng tôi có hiệu quả tốt, nhưng nếu bạn không tin tưởng vào nó hãy kiểm tra đánh giá và lời chứng thực được gửi bởi khách hàng và bác sĩ trong quá khứ. Bạn muốn xem kết quả? Bạn cũng có thể theo dõi những bức ảnh trước và sau của chúng tôi được gửi bởi những khách hàng thực sự có làn da khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng Scar Fx

Trước sử dụng

Trước sử dụng

Sau sử dụng

Sau sử dụng

Trước sử dụng

Trước sử dụng

Sau sử dụng

Sau sử dụng

Các câu hỏi thường gặp về miếng dán trị sẹo Scar Fx

Tôi có thể sử dụng miếng dán trị sẹo Scar Fx trong bao lâu?

Mỗi tờ được thiết kế để sử dụng hiệu quả trong khoảng 30-45 ngày. Chăm sóc, vệ sinh đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của miếng dán Scar Fx silicone của bạn. Hãy nhớ rằng miếng dán được dính tự nhiên, vì vậy nó sẽ ít dính hơn theo thời gian. 

Tôi có thể sử dụng kết hợp Scar Fx với sản phẩm khác không?

Chắc chắn! Chúng tôi thực sự đề nghị nó. Kết hợp Scar Fx với RejuvaSil hoặc Scar Esthetique có thể giúp tối đa hóa kết quả. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng da của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi dán miếng dán Scar Fx silicone. Bạn không được bôi kem dưỡng da, gel hoặc bất kì loại kem bôi bên dưới Scar Fx.

Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả?

Bạn có thể bắt đầu thấy kết quả sau vài ngày hoặc vài tuần. Hãy nhớ rằng, điều trị sẹo cần có thời gian, vì vậy để tối đa hóa kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng cho đến khi bạn không thấy cải thiện thêm. Để tối đa hóa kết quả, hãy cân nhắc sử dụng bộ trị sẹo Scar Heal Kit của chúng tôi .

Làm cách nào để làm sạch tấm Scar Fx?

Bạn có thể rửa sạch miếng dán trị sẹo Scar Fx silicone bằng nước và xà phòng dịu nhẹ, không đậm đặc. Phương pháp tốt nhất là tạo bọt xà phòng trong bàn tay của bạn và sau đó chà xát, nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào còn dính trên tay.

Làm thế nào để tôi có thể cố định được miếng dán Scar Fx?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã gỡ bỏ cả hai tấm nhựa ra khỏi miếng dán Scar Fx của mình. Nếu bạn cảm thấy độ bám dính không như ý có thể sử dụng thêm băng dính được cung cấp.

Tôi nên sử dụng kích thước nào?

Câu trả lời tốt nhất là đảm bảo miếng dán bạn dùng có kích thước hoặc hình dạng đủ lớn để che phủ hoàn toàn vết sẹo của bạn và chừa lại 1/4 xung quanh khu vực sẹo. Bạn có thể tham khảo biểu đồ định kích cỡ ở trên để lựa chọn miếng dán phù hợp nhất với vết sẹo của bạn.

 

  • « Previous
  • Next »

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những ô bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn


Nội dung bình luận *

Họ tên *

Email *

Rejuvaskin