Gel Xóa Mờ Sẹo Lồi / Phì Đại Scar Rejuvasil 30ml

1.100.000 đ

MUA NGAY

Một loại gel silicone mềm, nhẹ, không dính được thiết kế để làm mềm và là phẳng các vết sẹo lồi, sẹo phì đại. Đồng thời, giúp giảm ngứa hay khó chịu trong quá trình chữa lành sẹo.

Scar Rejuvasil Silicone Gel làm mềm và làm phẳng các vết sẹo. Chất gel khô nhanh chóng tạo thành một lớp silicone trong suốt trên vết sẹo của bạn. Nhờ đó, hạn chế sản xuất collagen để giúp giảm thiểu và ngăn ngừa sẹo. Sản phẩm tốt nhất cho sẹo dưới hai tuổi. Ngoài ra, RejuvaSil còn hiệu quả đối với sẹo phẫu thuật, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo ở mặt, sẹo của trẻ em…

Nội dung chính của bài viết

Show

Tại sao nên lựa chọn Gel trị sẹo Rejuvasil?

Có khả năng làm mềm và làm phẳng vết sẹo lồi.

Gel trị sẹo Scar RejuvaSil là một loại Gel chứa 97% Silicone được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu sử dụng để làm mềm và làm phẳng các vết sẹo lồi. Có khả năng ngăn ngừa sẹo phẫu thuật trở thành sẹo lồi hoặc phì đại bằng cách sử dụng cơ chế chữa lành.

Giải pháp hữu hiệu và cực kỳ kín đáo trong điều trị sẹo.

Gel trị sẹo Scar RejuvaSil khô thoáng, không mùi và chống thấm nước giúp vết sẹo của bạn được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Chất Gel khi khô sẽ không để lại vệt kem, tệp với màu da, điều này sẽ khiến cho bạn quên đi, thậm chí là không nhìn thấy nó ở đó. Chính vì thế nên Gel trị sẹo Scar RejuvaSil là sản phẩm hoàn hảo cho các vết sẹo trên khuôn mặt hoặc những nơi dễ dàng nhìn thấy nhất..

Không gây mẩn đỏ, kích ứng.

Thành phần chứa Vitamin C, Squalane và Emu Oil làm dịu da và loại bỏ cảm giác khó chịu khi sử dụng. Nhiều khách hàng nhận xét rằng RejuvaSil giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo.

An toàn có thể sử dụng cho các vết sẹo trên mặt, sẹo của trẻ em.

Gel trị sẹo Scar RejuvaSil không gây mụn, nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc khiến bạn nổi mụn. Ngoài ra, công thức nhẹ nhàng và dễ sử dụng của gel rất lý tưởng cho các vết sẹo ở trẻ em. Chúng tôi đã chữa lành cho rất nhiều trẻ em bị bỏng, phẫu thuật hoặc bị thương khác...

Thành phần chính của Gel trị sẹo Scar Rejuvasil

Gel Silicone

Gel Silicone: Được coi là lựa chọn hàng đầu để ngăn ngừa sẹo lồi và sẹo phì đại. Silicone tạo thành một rào cản hạn chế sản xuất Collagen để làm mềm và làm phẳng các vết sẹo lồi.

Vitamin C

Vitamin C: Sử dụng một dạng Vitamin C ổn định được gọi là Tetrahexyldecyl Ascorbate, có thành phần axit béo giúp thẩm thấu qua da và mang lại hiệu quả tối ưu.

SQUALANE

SQUALANE: Có nguồn gốc từ thực vật (thường là Olive) SQUALANE là chất làm mềm và dưỡng ẩm tốt có đặc tính chống oxy hóa và kích thích miễn dịch.

Dầu Emu

Dầu EMU: Là một nguồn cung cấp các axit béo thiết yếu giúp khóa ẩm da. Dễ dàng được da hấp thụ và có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa.

 

Gel trị sẹo Scar Rejuvasil có thể giúp gì cho vết sẹo của bạn?

Gel trị sẹo Scar RejuvaSil làm mềm và làm phẳng các vết sẹo lồi. Gel silicone khô nhanh chóng tạo thành một lớp silicone trong suốt trên vết sẹo của bạn. Hàng rào này hạn chế sản xuất collagen giúp giảm thiểu và ngăn ngừa sẹo. Hiệu quả nhất với các vết sẹo dưới hai năm. RejuvaSil có hiệu quả đối với sẹo phẫu thuật, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo trên khuôn mặt, sẹo ở trẻ em, v.v.

 

Các chuyên gia y tế khuyên dùng Gel trị sẹo Scar RejuvaSil tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Công thức nhẹ nhàng, sạch sẽ, an toàn và hiệu quả cho mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm. Vì nó dễ sử dụng và vô cùng kín đáo, an toàn cho cả vết sẹo trên khuôn mặt và sẹo ở trẻ em.

 

Gel trị sẹo Scar RejuvaSil không chỉ là silicone, nó còn chứa Vitamin C, Squalane và Emu Oil giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm và kết quả điều trị sẹo của bạn. Những thành phần thiết yếu này giúp giảm ngứa và khó chịu liên quan đến vết sẹo.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng Scar Rejuvasil.

Trước sử dụng

Trước sử dụng

Sau sử dụng

Sau sử dụng

Trước sử dụng

Trước sử dụng

Sau sử dụng

Sau sử dụng

 

Các câu hỏi thường gặp về Gel trị sẹo Scar Rejuvasil.

Gel trị sẹo Scar Rejuvasil có an toàn cho trẻ em hay không?

 • Chắc chắn rồi, Gel trị mụn Scar Rejuvasil có công thức nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Sản phẩm rất an toàn cho trẻ em khi sử dụng, không gây dị ứng, mẩn đỏ.

 • Khô nhanh chóng và chống nước.

 • Để hiệu quả tốt hơn nên thoa lại sản phẩm từ 1 đến 2 lần trong ngày.

Phải lấy Gel trị mụn với liều lượng bao nhiêu cho một lần sử dụng?

 • Chỉ cần một lượng nhỏ gel để che phủ hoàn toàn vết sẹo của bạn mà thôi.

 •  Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một lượng nhỏ bằng hạt đậu trên một đầu ngón tay. và luôn chắc chắn rằng bạn đã che phủ hoàn toàn vết sẹo của mình.

Mất bao lâu để nhận thấy hiệu quả?

 • Điều này còn phụ thuộc vào vết sẹo của bạn.

 • Chúng tôi đã có phản hồi từ khách hàng nhận thấy hiệu quả trong ít nhất một vài ngày hoặc một vài tuần.

 • Nhưng kết quả kết quả hoàn chỉnh có thể mất một khoảng thời gian. Hãy nhớ ghi lại quá trình của bạn với ảnh trước và sau để cảm nhận rõ nhất sự thay đổi nhé!

Sự khác biệt giữa Gel trị sẹo và miếng dán là gì?

 • Hai sản phẩm trên thực tế sử dụng một cơ chế tương tự để chữa lành sẹo. Gel trị mụn Scar Rejuvasil là silicone lỏng khi khô sẽ tạo thành một rào cản hạn chế sản xuất Collagen để làm mềm và phẳng các vết sẹo lồi. 

 • Nên kết hợp sử dụng cả hai cùng nhau bạn sẽ có một giải pháp toàn diện để điều trị sẹo có kết quả tốt nhất.

Tại sao Gel trị sẹo Scar Rejuvasil lại tốt cho da măt?

 • Gel trị sẹo Silicone RejuvaSil mau khô, màu trong và không mùi, không gây khó chịu da khi sử dụng.

 • Công thức nhẹ nhàng, mềm mại, tốt cho da nhạy cảm và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Có nên kết hợp sử dụng Gel trị sẹo và miếng dán trị sẹo không?

 • Hoàn toàn nên làm, hai sản phẩm này phối hợp với nhau để quá trình điều trị sẹo liên tục suốt ngày đêm. 

 • Khuyên bạn nên sử dụng miếng dán vào ban đêm và Gel trị sẹo vào ban ngày để hiệu quả tốt nhất.

 

 

 • « Previous
 • Next »

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những ô bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn


Nội dung bình luận *

Họ tên *

Email *

Rejuvaskin