Bộ Sản Phẩm Scar Heal Kit – 4″ x 8″


Loại da: Mọi loại da Xuất xứ: Mỹ Quy cách:

Một bộ sản phẩm dễ sử dụng được thiết kế để quản lý các vấn đề về sẹo. Bộ sản phẩm Scar Heal này bao gồm 1 miếng dán Scar Fx Silicone 4×8″, 1 Gel Scar Rejuvasil silicone 30ml, và 1 cuộn băng dính không gây dị ứng. Để bộ sản phẩm có thêm sản phẩm Kem Scar Esthetique thì hãy chọn Kit Plus Scar Esthetique từ danh sách thả xuống.


2.650.000 đ - 3.400.000 đ


Loại

freeship

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi ngay cho bạn!

Giảm sự xuất hiện của vết sẹo của bạn sau khi bị bỏng hoặc chấn thương với bộ sản phẩm Scar Heal Kit. Bộ Scar Heal Kit này bao gồm 1 miếng Scar Fx Silicone 4’’×8″, 1 Gel Scar RejuvaSil silicone 30ml, và một cuộn băng dính không gây dị ứng. Đây là bộ sản phẩm tuyệt vời, giúp bạn bao phủ các khu vực lớn do bỏng hoặc chấn thương.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng dán Scar Fx silicone vào ban đêm và Gel Scar Rejuvasil silicone vào ban ngày. Silicone là sự lựa chọn trong việc điều trị chính cho sẹo phẫu thuật và chấn thương. Scar Heal Kit an toàn cho mọi loại da và có thể sử dụng trong 30-45 ngày.

Chọn Kit Plus Scar Esthetique để bao gồm 1 Kem Scar Esthetique giúp bạn nhắm đến mục tiêu đổi màu cho vùng da bị sẹo, ngay khi sẹo của bạn phẳng và mịn màng.

 

LOẠI SẢN PHẨM: Standard Kit, Kit Plus Scar Esthetique.
 

LIÊN QUAN: Sẹo bỏng/ Sẹo chấn thương.

 

  • « Previous
  • Next »

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những ô bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn


Nội dung bình luận *

Họ tên *

Email *

Rejuvaskin