Miếng dán Scar Fx Silicone

Scar Fx Silicone Scar Sheets

Một hệ thống quản lý sẹo toàn diện

Miếng dán silicone Scar Fx được làm từ 100% silicone y tế cao cấp. Scar Fx có độ bền cao, tự bám dính và dễ dàng sử dụng với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Mỗi miếng dán sẹo có thể được rửa sạch và tái sử dụng nhiều lần. Miếng dán silicone là tiêu chuẩn vàng trong quản lý sẹo và tăng cường quá trình chữa lành sẹo tự nhiên, để làm mềm và phẳng các vết sẹo lồi lên. Scar Fx là giải pháp quản lý sẹo được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.

XEM CHI TIẾT

Trước và sau khi dùng miếng dán Scar Fx Silicone

Mọi người nói gì về Scar Fx

Tôi là một chuyên gia thẩm mỹ và đã bán Scar Fx® Scar Treatment cho nhiều khách hàng của tôi. Họ đều đã có kết quả tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho bệnh nhân thuộc mọi loại da với mọi tình trạng khác nhau.

– R. Sharpe, Esthetician

Tôi rất ấn tượng với Scar Fx Silicone Scar trị liệu. Tôi đã có kết quả tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Mặc dù phải mất một thời gian, nhưng nó hoạt động rất tốt và giá phải chăng.

– A. Louise

Tôi đã sử dụng Scar Fx Scar trị liệu trên hai vết sẹo của tôi. Sản phẩm hoạt động rất tốt và tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai có sẹo lồi. Tôi đang gửi cho bạn những bức ảnh để bạn xem kết quả tôi nhận được từ sản phẩm của bạn.

– L. Jackson

Hướng dẫn bạn chọn miếng dán Scar Fx Silicone phù hợp

Vết mổ nhỏ (<5)

Những miếng sẹo silicone này được thiết kế cho các vết rạch đơn giản, thẳng hoặc vết cắt dài dưới 5. Khi chọn kích thước này, bạn hãy chắc chắn rằng tấm silicone sẽ được dán tràn ra bên ngoài vết sẹo bằng 1/4 trên tất cả các cạnh.

Vết mổ lớn (>5)

Miếng dán silicone dài này được thiết kế cho các vết rạch thẳng dài hơn 5’’. Chọn tấm dán dựa trên chiều dài của vết mổ. Nếu cần, Scar Fx có thể được cắt tỉa cho phù hợp nhất.

Phẫu thuật ngực

Những miếng silicone có hình dạng độc đáo này, được thiết kế dành riêng cho vết sẹo sau phẫu thuật ngực. Chọn miếng dán sẹo dựa trên đường rạch mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện. Tất cả các miếng dán đều được bán theo cặp.

Vết mổ sau sinh

Miếng dán silicone 1.5 x 9’’ được thiết kế dành riêng cho vết mổ sau sinh.

Bỏng hoặc sẹo chấn thương

Những miếng silicone này bao phủ một khu vực rộng lớn cho những vết sẹo do chấn thương và bỏng. Nếu cần, Scar Fx có thể được cắt tỉa cho phù hợp nhất.

Miếng dán Scar Fx Silicone tự dính và dễ dàng sử dụng cho nhiều vị trí trên cơ thể. Scar Fx có sẵn trong 13 kích cỡ độc đáo, mang đến cho bạn giải pháp đơn giản nhất để quản lý vết sẹo hiệu quả. Miếng dán Scar Fx Silicone sẽ tạo ra một rào cản với môi trường bên ngoài giúp vết sẹo mềm hơn, phẳng hơn.

Hội đồng tư vấn quốc tế về quản lý sẹo khẳng định miếng silicone là phương pháp xóa mờ sẹo phẫu thuật và chấn thương. Scar Fx có hiệu quả đặc biệt đối với sẹo lồi và sẹo phì đại.

Các bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở hơn 60 quốc giá trên thế giới đều khuyên dùng miếng dán Scar Fx Silicone. Scar Fx Silicone Scar Sheets an toàn cho mọi loại da và hiệu quả với mọi loại sẹo sau phẫu thuật.

Bạn có phải là bác sĩ đang tìm kiếm miếng dán Scar FX Silicone?

Hãy nhấp ngay vào liên kết bên dưới để liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu miếng dán Scar FX Silicone điều trị cho bệnh nhân của mình.

LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm sản phẩm chăm sóc da

Tại Rejuvaskin luôn tin rằng có làn da khỏe mạnh; vì vậy chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho làn da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của chúng tôi.

TẤT CẢ SẢN PHẨM
Rejuvaskin