Kem xóa mờ sẹo Scar Esthetique Scar với silicone

Scar Esthetique Scar Cream

Tập trung làm đổi màu sẹo và sẹo tiểu phẫu.

Một loại kem xóa mờ sẹo bằng silicone được thiết kế để giúp giảm sẹo. Nên sử dụng Scar Esthetique 3-4 lần mỗi ngày và massage nhẹ nhàng trên vết sẹo của bạn. Kem xóa mờ sẹo này hoạt động tốt nhất cho các vết sẹo sỗ, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn… Trong đó, hiệu quả chính là làm đều màu sẹo và quản lý sẹo dài hạn.

  • 23 thành phần hiệu quả bao gồm silicone
  • Nhắm mục tiêu đổi màu ở cấp độ tế bào
  • Không nhờn và dễ dàng hấp thụ
  • Đề xuất cho quản lý sẹo dài hạn
  • Polypeptide, chất chống oxy hóa, thực vật hoàn toàn tự nhiên
XEM CHI TIẾT

Trước và sau khi dùng kem Scar Esthetique với silicone

Kem Scar Esthetique Scar với silicone

Tôi muốn cho bạn biết kem giảm sẹo đã bắt đầu hoạt động. Tôi đã thấy một sự khác biệt sau 3 ngày. Tôi đã thử mọi thứ trong năm vừa qua. Nếu tôi không biết, kem hiệu quả đối với làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời đã phát triển các mảng tối sáng không đều màu. Kem Scar Esthetique với silicone giúp làm phẳng và mờ dần vết sẹo cùng một lúc. Tôi không biết nói bao nhiêu lời cám ơn mới là đủ.

– T.N. Davis, MT (ASCP)

Nó là thứ nhất định bạn cần phải có!!! Mua kem này sau khi phẫu thuật bụng. Tôi có thể thấy một sự cải thiện rất tốt chỉ sau vài ngày. Nó làm cho vết sẹo của tôi trông tốt hơn, nó thay đổi kết cấu làm mịn và đều màu hơn.

– JRP

Sản phẩm tuyệt vời! Tôi tin rằng tôi đã thử mọi sản phẩm trên thị trường. Tôi đã có nhiều ca phẫu thuật cắt bỏ da sau khi giảm cân 100kg. Sản phẩm này hoạt động gần như ngay lập tức. Chỉ 2 tuần nay và sẹo đã mềm và dần đều màu trở lại.

– KML

Scar Esthetique an toàn cho mọi loại da, dễ dàng hấp thụ và không gây bóng nhờn. Nuôi dưỡng làn da của bạn trắng mịn đều màu và giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo.

Công thức độc đáo của chúng tôi cho loại kem xóa mờ sẹo này, là nhắm đến sự đổi màu ở cấp độ tế bào để làm đều màu da. Nó có thể được sử dụng để tăng sắc tố hoặc quản lý sẹo lâu dài.

Scar Esthetique là một loại kem xóa mờ sẹo đầu tiên bằng silicone kết hợp các chất chống oxy hóa, polypeptide và thực vật để giúp cải thiện sự xuất hiện của các vết sẹo.

Bạn có phải là bác sĩ đang tìm kiếm kem Scar Esthetique với silicone?

Hãy nhấp ngay vào liên kết bên dưới để liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu chi tiết kem Scar Esthetique điều trị cho bệnh nhân của mình.

LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm sản phẩm chăm sóc da

Tại Rejuvaskin luôn tin rằng có làn da khỏe mạnh; vì vậy chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho làn da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của chúng tôi.

TẤT CẢ SẢN PHẨM
Rejuvaskin