Gel xóa mờ sẹo

Scar RejuvaSil Silicone

Đây là một loại gel silicone được thiết kế để làm mềm và là phẳng sẹo. Scar Rejuvasil Silicone là một sản phẩm xóa mờ sẹo không mùi với khả năng chống nước giúp quản lý sẹo cẩn thận. Nó mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các vết sẹo trên khuôn mặt và sẹo trẻ em.

Gel xóa mờ sẹo Scar RejuvaSil Silicone

Quản lý vết sẹo đơn giản, hiệu quả

Một giải pháp tại chỗ an toàn, đơn giản và hiệu quả để giải quyết vấn đề sẹo. Gel Scar Rejuvasil Silicone nên được sử dụng 2-3 lần mỗi ngày trên da sạch và khô. Nó cũng là một phần của hệ thống quản lý sẹo của chúng tôi trong bộ sản phẩm Scar Heal Kit, để tối đa hóa thời gian vết sẹo lành trong một môi trường lý tưởng.

  • Silicone lỏng 97%
  • Làm mềm và làm phẳng vết sẹo
  • Giảm đỏ và đổi màu vết sẹo
  • Giảm ngứa và những khó chịu
  • Thích hợp cho trẻ em và sẹo mặt
XEM CHI TIẾT

Trước và sau khi dùng Gel xóa mờ sẹo Scar Rejuvasil Silicone

Mọi người nói gì về gel xóa mờ sẹo Scar Rejuvasil Silicone

Mua gel xóa mờ sẹo Rejuvasil cho mẹ tôi sau khi bà trải qua ca phẫu thuật ung thư da trên mặt. Bà thích sản phẩm này ngay lập tức vì khi dùng nó dường như hòa tan vào vết sẹo, và có nhận xét rằng nó làm giảm bớt sự đau đớn mà cô ấy đang trải qua.

– Clare R.

Cho đến nay, gel Rejuvasil vẫn là gel xóa mờ sẹo tốt nhất cả về mặt chất lượng lẫn giá cả, nhất là khi sử dụng gel không dính và khô nhanh chóng.

– C.A.B.

Sản phẩm tuyệt vời, dễ sử dụng và kết quả tuyệt vời.

– Anonymous

Rejuvasil là một loại gel xóa mờ sẹo silicone bôi ngoài da giúp tăng cường quá trình làm lành sẹo tự nhiên, để cải thiện sự xuất hiện của bất kỳ vết sẹo nào bao gồm sẹo lồi, phì đại, bỏng, sẹo phẫu thuật và sẹo chấn thương.

Gel của chúng tôi khô nhanh và để lại một lớp silicone trong suốt trên vết sẹo. Nó không có mùi và không cảm thấy nhờn hoặc dính. RejuvaSil cũng có thể giúp giảm bớt ngứa hoặc khó chịu mà vết sẹo gây nên.

Rejuvasil an toàn cho mọi loại da. Nó ứng dụng dễ dàng và công thức nhẹ nhàng, thậm chí an toàn cho cả trẻ em. Rejuvasil cũng tuyệt vời cho các vết sẹo trên khuôn mặt và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Bạn có phải là bác sĩ đang tìm kiếm gel xóa mờ sẹo Scar Rejuvasil?

Hãy nhấp ngay vào liên kết bên dưới để liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu chi tiết Gel Scar Rejuvasil Silicone điều trị cho bệnh nhân của mình.

LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm sản phẩm chăm sóc da

Tại Rejuvaskin luôn tin rằng có làn da khỏe mạnh; vì vậy chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho làn da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của chúng tôi.

TẤT CẢ SẢN PHẨM
Rejuvaskin