Scar Heal Kit

Scar Heal Kit cung cấp một hệ thống quản lý sẹo hoàn chỉnh với thành phần chính là silicone.

0 Đ

Bộ sản phẩm Scar Heal Kit

Một hệ thống quản lý sẹo toàn diện

Bộ sản phẩm Scar Heal Kit mang lại kết quả tốt nhất cho vết sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo sau phẫu thuật bằng việc quản lý vết sẹo xung quanh. Mỗi bộ bao gồm miếng dán silicone và gel silicone, sẽ được sử dụng cả ngày lẫn đêm để cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo. Liệu pháp kết hợp này giúp duy trì môi trường chữa lành sẹo lý tưởng. Khi vết sẹo của bạn phẳng và mịn, hãy sử dụng kem xóa mờ sẹo Scar Esthetique giúp vùng da sẹo đều màu trở lại như ban đầu.

XEM CHI TIẾT

Trước và sau khi sử dụng Scar Heal Kit

Gợi ý liệu trình quản lý sẹo hiệu quả

Scar Fx dùng vào ban đêm

Vào ban đêm, dán Scar Fx Silicone lên vết sẹo khô và sạch của bạn. Miếng dán silicone sẽ là tấm rào cản tạo nên môi trường lý tưởng giúp chữa lành vết sẹo nhanh chóng.

Rejuvasil sử dụng ban ngày

Ban ngày thoa gel Rejuvasil Silicone Scar Gel từ 2-3 lần, giúp duy trì môi trường chữa sẹo. Gel Rejuvasil cũng giúp giảm ngứa và những khó chịu vết sẹo gây nên.

Scar Esthetique làm đều màu vết sẹo

Khi vết sẹo của bạn phẳng và mịn, hãy thoa kem Scar Esthetique 3-4 lần mỗi ngày với mục tiêu đổi màu vết sẹo dần trở lại màu da ban đầu. Nhiều người đã nhận được hiệu quả rõ rệt thông qua việc sử dụng kem Scar Esthetique trong thời gian dài.

Hướng dẫn bạn chọn sản phẩm trong bộ Scar Heal Kit

Vết mổ nhỏ (<5)

Bộ trị sẹo này được thiết kế cho các vết rạch đơn giản, thẳng hoặc vết cắt có chiều dài dưới 5’’. Khi chọn bộ trị sẹo Scar Heal Kit, bạn hãy chắc chắn rằng tấm silicone sẽ được dán tràn ra bên ngoài vết sẹo bằng 1/4 trên tất cả các cạnh.

Vết mổ lớn (>5)

Bộ trị sẹo này được thiết kế cho các vết rạch đơn giản, thẳng dài hơn 5’’. Khi chọn bộ trị sẹo, bạn hãy chắc chắn rằng tấm silicone sẽ được dán tràn ra bên ngoài vết sẹo bằng 1/4 trên tất cả các cạnh.

Phẫu thuật ngực

Những bộ trị sẹo này được thiết kế đặc biệt cho vết sẹo do phẫu thuật ngực để lại. Khi chọn bộ trị sẹo, bạn hãy chắc chắn rằng tấm silicone sẽ được dán tràn ra bên ngoài vết sẹo bằng 1/4 trên tất cả các cạnh. Chọn bộ trị sẹo dựa trên đường rạch mà các bác

Vết mổ sau sinh

Bộ trị sẹo được thiết kế dành riêng cho những vết sẹo để lại sau sinh mổ.

Bỏng hoặc sẹo chấn thương

Những bộ trị sẹo này được thiết kế dành cho sẹo bỏng hoặc chấn thương. Khi chọn bộ trị sẹo, bạn hãy chắc chắn rằng tấm silicone sẽ được dán tràn ra bên ngoài vết sẹo bằng 1/4 trên tất cả các cạnh.

Scar Heal Kit cung cấp một hệ thống gồm hai giai đoạn để quản lý sẹo. Giai đoạn 1 tập trung vào kết cấu và độ cao vết sẹo của bạn với tấm silicone và gel silicone. Giai đoạn 2 nhắm mục tiêu đổi màu vết sẹo với kem Scar Esthetique.

Mỗi sản phẩm được sử dụng trong Scar Heal Kit là một sản phẩm quản lý sẹo dựa trên silicone. Chúng tôi sử dụng silicone vì nó là tiêu chuẩn vàng trong việc giảm sẹo cho cả những vết sẹo nghiêm trọng nhất.

Scar Heal Kit sử dụng các sản phẩm được các bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên dùng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm này an toàn cho mọi loại da và được chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát sẹo.

Bạn có phải là bác sĩ đang tìm kiếm bộ sản phẩm Scar Heal Kit?

Hãy nhấp ngay vào liên kết bên dưới để liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu bộ sản phẩm Scar Heal Kit giúp điều trị cho bệnh nhân của mình.

LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm sản phẩm chăm sóc da

Tại Rejuvaskin luôn tin rằng có làn da khỏe mạnh; vì vậy chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho làn da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của chúng tôi.

TẤT CẢ SẢN PHẨM
Rejuvaskin